Flash krafa varðandi Beşikdüzü kláfferju

Flash kröfu varðandi besikduzu kláfferju
Flash kröfu varðandi besikduzu kláfferju

Önder Öztürk, þingmaður sveitarstjórnar Trabzon Beşikdüzü, hélt því fram að snúrubílafyrirtækið hafi staðið gegn samningnum í Beşikdüzü.


Öztürk tók eftirfarandi fram; „Fyrirtækið sem rekur Beşikdüzü kláfferfann uppfyllir ekki samningsbundnar skyldur sínar. Samkvæmt 7. grein samningsins hefur 2019 prósent af veltunni sem það gerði árið 18.1 ekki verið greitt af sveitarfélaginu fyrr en 15. maí 2020. Að auki gaf fyrirtækið ekki upp efnahagsreikning 2019 fyrr en í lok apríl. Ég kynni ástandinu athygli okkar fólks. Enginn peningur að segja. “

Önder Öztürk deildi eftirfarandi athugasemdum;

1- 2018 milljónum TL var varið til að snúru aðstöðu, sem lauk af sveitarfélaginu Beşikdüzü árið 120, og 35 milljónir TL af þessari upphæð voru greidd af Iller Bank með lágvaxtaláni til fimmtán ára í senn og fjármagn og styrki sveitarfélagsins var mætt.

2- Með útboðsskilmálunum sem unnin var af sveitarfélaginu Beşikdüzü var það lagt út í útboðið undir yfirskriftinni „Framkvæmdir og rekstur hótel- og atvinnuhúsnæðis í 29 ár fyrir kláfferð í ferðamannamiðstöðinni í Beşikdağ og náttúrusport“ og var útboðið áfram hjá fyrirtækinu sem heitir GİZTAŞ A.Ş. Það hefur verið undirritað.

3- Þar sem séð var að fyrirtæki Giztaş A.Ş uppfyllti ekki skyldur sínar samkvæmt útboðsskilmálunum og samningnum eftir nokkra mánuði, var uppsögn samningsins náð vegna hagsmuna sveitarfélagsins Beşikdüzü og þess fólks í samræmi við viðeigandi greinar samningsins.

4- Þar sem vitað var að fyrirtæki Giztaş A.Ş vann Tele-útboð Afyon Sveitarfélagsins áður en Beşikdüzü var skilið að haft var samband við tengd sveitarfélög við okkur í báðum sveitarfélögum. Eftir kosningar þessara tveggja sveitarfélaga 30. mars 2019 luku nýju stjórnsýslunum upp með því að nota útboðsforskriftina og réttinn sem stafar af samningnum. Tryggingar fyrirtækisins, sem eru um það bil 10 milljónir TL, gefnar til sveitarfélaganna, voru bókfærðar sem tekjur til sveitarfélaganna.

5- Við uppsagnarferli Sveitarfélagsins Beşikdüzü lýsti Giztaş fyrirtæki því yfir að það vilji nota FJÁRMÁLA móttökuna sem er vegna samningsins. Undirritaður hefur verið nýr samningur við fyrirtæki að nafni AFRİNA með þeim skuldbindingum að þeir muni standa við skuldbindingarnar í forskrift og samningi og nýr samningur hefur verið undirritaður við sveitarfélagið, Giztaş og Afrina.

6- Eigandi fyrirtækisins Afrina var ríkisborgari Sádi Arabíu. Í samræmi við samninginn greiddi hann fjárhæðina 10 milljónir TL til sveitarfélagsins Beşikdüzü, þar með talin tímabundin vexti. Að auki er hafist handa við byggingu bílastæðisins umhverfis neðri stöðina og verslunarmiðstöðina og efri stöðin hefur einnig hafið framkvæmdir við heimslöguðu hótelið sem sveitarfélagið byggði til klukkan 13.42. Þetta eru verkin sem eru skylda í útboðsskilmálunum.

7- Og kosningarnar 30. mars 2019 eftir að hafa fyrst starfað sem stjórnun sveitarfélaga frá kláfufyrirtækinu hafa skorið niður störf á hverja milljón TL með ósanngjörnum afsökunarorðum. Að auki óheppileg orð borgarstjórans fyrir arabískum fjárfestum á þingi Trabzon Metropolitan sveitarfélagsins (Láttu steininn safnast saman og yfirgefa greiða. Láttu þá fara frá Beşikdüzü.) Þegar það var sett inn í fjölmiðilinn yfirgaf Arabinn sameiginlega kláfferðið og fór frá Beşikdüzü. Þannig hélst klippaaðgerðin hjá Giztaş, öðrum félaga. Á sama tíma, skera hluta af duality í maí 2020 í þremur hefur verið ákærður fyrir glæpsamlegt sveitarfélag.

8- Arab hefur stöðvað allar framkvæmdir sem gerðar eru af þeim aðilum sem fóru. Reyndar, jafnvel þótt mygla og járn á einni hæð hótelsins á leiðtogafundinum væri prjónað, var þessi framleiðsla seld til undirverktakans fyrir hluta af sundurhlutun járnsins í sundurbyggða byggingarsvæðinu og wicker járnið ofið í þilfari.

9- Þrátt fyrir allar viðvaranir og viðvaranir tæknimanna sveitarfélagsins uppfyllir rekstrarfélagið engar skyldur sem gerðar verða í samræmi við samninginn. Heildar peningalegt gildi þeirrar vinnu sem unnið verður að 20 milljónum TL tutarındadır.b sem Ramis Long-Bey borgarstjóri skýrði frá. Komið í desember 2019 var fyrirtækinu veitt sex mánaða framlenging fyrir verslunarmiðstöðina, sem ætti að gera við undirstöðina. Frá og með maí 2020, í bili, hefur vatnsbassi verið hellt í þessa framleiðslu. Þessi tímalenging er með öllu ólögmæt. Ennfremur keypti félagið kláfferðirnar með því skilyrði að ljúka verkunum sem gerð verður á efri stöðinni í lok júní 2020. En ekki einu sinni naglatímabilið fyrr en í dag.

10- Mun stjórn sveitarfélagsins halda áfram að styðja fyrirtækið, eða munu Afyon Sveitarfélag og Kocaeli Kartepe sveitarfélög verja rétt borgaranna og skrá ábyrgðina sem fyrirtækið hefur gefið sem tekjur og munu framkvæma uppsagnarviðskipti eins og krafist er í útboðsskilmálunum og samningnum sem undirritaður er með félaginu? Að öðrum kosti er staða sem formaður og þingmenn og endurskoðunarréttur endurskoða í innanríkisráðuneytinu að koma fram þar sem brot Malpractice og Almennt tap munu standa fyrir rétti vegna ósigur glæpa. Opinber tap verður skilað til fjárskulda viðkomandi. Við munum bíða og sjá. (Heimild: FRÉTTIR 61)Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir