Formaður Skordýr kannar 3. stigs járnbrautakerfi

forseti Bocek kynnti sér rannsóknir á járnbrautakerfinu
forseti Bocek kynnti sér rannsóknir á járnbrautakerfinu

Muhittin Böcek, borgarstjóri Antalya-borgarstjórnar sveitarfélagsins, skoðaði mannvirkjagerðina á Meltem Boulevard innan umfangs verkefnis 3. stigs járnbrautakerfis. Böcek, borgarstjóri, fékk upplýsingar um áframhaldandi rannsóknir og lýsti því yfir að verkunum á Meltem stiginu verði lokið innan tveggja mánaða.


Muhittin Böcek, borgarstjóri Antalya-borgarstjórnar sveitarfélagsins, skoðaði mannvirkjagerðina á Meltem Boulevard innan umfangs verkefnis 3. stigs járnbrautakerfis. Böcek, borgarstjóri, fékk upplýsingar um áframhaldandi rannsóknir og lýsti því yfir að verkunum á Meltem stiginu verði lokið innan tveggja mánaða.

Verkin halda áfram í 3. stigs járnbrautakerfisverkefni Metropolitan sveitarfélagsins sem mun tengja Varsak við miðbæinn við Otogar, Antalya þjálfunar- og rannsóknarsjúkrahúsið. Eftir að hæða mótum við Dumlupınar Boulevard var tekin í notkun halda verkin sem hófust á stigi Meltem-Antalya þjálfunar- og rannsóknarsjúkrahússins áfram. Innviðir og tilfærsla eru framkvæmd á Meltem stiginu. Muhittin Böcek, borgarstjóri Metropolitan-sveitarfélagsins, fékk upplýsingar frá embættismönnum verktakafyrirtækisins með því að skoða mannvirkjagerð á 3. stigs járnbrautakerfi á Meltem stiginu. Forsetinn skordýr tilkynnti að verkinu á Meltem sviðinu verði lokið innan tveggja mánaða.

560 MILLJÓNUR TL útgjöld gerð

Böcek, borgarstjóri Böcek, sagði að verk Metropolitan Sveitarfélagsins héldu áfram í 19 hverfum 913 hverfa í Antalya, og sagði eftirfarandi um járnbrautakerfið í Meltem Mahallesi, „Þetta er mest sérstaka og stærsta hverfi Antalya okkar. Það er völlur á annarri hliðinni og Antalya þjálfunar- og rannsóknarsjúkrahúsið á hinni. Frá og með deginum sem við tókum til starfa höfum við haldið áfram vinnu við 3. stigs járnbrautakerfi frá Kepez fram til þessa. Við höfum eytt 560 milljónum TL hingað til. “

SPILDIN OPNAÐ 7. JÚNÍ

Böcek borgarstjóri sagði að mótamótin, sem eru mjög mikilvæg fyrir Akdeniz háskólann, verði opnuð 7. júní og sagði: „Við byggðum járnbrautarteinana. Við klárum gatnamótin 7. júní. Vonandi höfum við lokið kaflanum upp að Antalya þjálfunar- og rannsóknarsjúkrahúsinu eftir 2 mánuði. Aftur á móti höfum við hjá Meltem, sem einnig er eitt stærsta hverfi Antalya, endurnýjað bæði skólp og vatnskostnað við þetta tækifæri. “

Biðst borgaranum afsökunar

Böcek forseti þakkaði verktakafyrirtækinu og starfsmönnunum: „Auðvitað eigum við í nokkrum erfiðleikum með þetta krefjandi heimsfaraldur. Við gerum fljótt það sem þarf að gera hér gegn hverri áskorun. Við trufluðum borgarana. Við biðjum borgarbúum afsökunar á þessum óþægindum. Ef þessi þjónusta er ekki veitt getum við ekki komið til Antalya þjálfunar- og rannsóknarsjúkrahússins. Ríkisborgarar okkar frá Kepez, sem er stærsta hverfi Antalya, munu fara á þjálfunar- og rannsóknarsjúkrahúsið í Antalya með járnbrautakerfi. “

FYRIR FYRIRTÆKIÐ FYRIR lok ársins

Böcek, borgarstjóri, lagði áherslu á að stöðvar stöðvarinnar við inngang strætóstöðvarinnar sé 28 metrum fyrir neðan, og lýsti því að strætisvagnastöðinni verði lokið innan 6 mánaða og að borgarar komist að strætóstöðinni með léttar járnbrautir frá öllum svæðum. Hann sagðist telja að verkunum hjá borgarstjóra skordýrabræðslu verði lokið í lok þessa árs og sagði að verktakafyrirtækið haldi áfram að vinna dag og nótt að þessu.

Eftir rannsóknina heimsótti skordýr forseti leigubílabúðina á Meltem Boulevard og spjallaði. Böcek forseti fagnaði einnig Ramadan Holiday verslunarmanna.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir