Başakşehir Çam og Borgarsjúkrahúsið í Sakura opnuðu fyrir þjónustu

basaksehir kambur og sakura borgarsjúkrahús opnað
basaksehir kambur og sakura borgarsjúkrahús opnað

Erdoğan forseti gerði skoðanir á Başakşehir Çam og Sakura-borgarsjúkrahúsinu fyrir athöfnina. Að fá upplýsingar frá yfirvöldum, Erdogan, heilbrigðisráðherra Dr. Fahrettin Koca var í fylgd með öðrum áhugasömum aðilum.


Í ræðu sinni við opnunarhátíðina vildi Erdoğan óska ​​þess að spítalinn, sem tekinn var í notkun með Shinzo Abe, forsætisráðherra Japans, væri hagur fyrir landið, þjóðina og fallega Istanbúl, og sagði: „Í dag bætum við nýjum hring við djúpstæðu og fjölvíddar tyrknesk-japönsku vináttunni. Við höfum ákvarðað nafn sjúkrahússins sem Başakşehir Çam og Sakura City Hospital, í samvinnu við löndin tvö. Við höfum komið öðru verki sem verður ein af stoltu minnismerkjum Istanbúl til lands okkar með tækniinnviði, útihús, staðsetningu, aðstöðu og aðra eiginleika. “

Erdogan sagði að umhverfið og orkuvænt sjúkrahús væri eitt besta dæmið um samstarf almennings og einkaaðila og sagði að þessi vinna muni gegna mikilvægu hlutverki í baráttunni gegn Kovid-456 braustinu með 2 þeirra í gjörgæslu, 682 725 rúmum, 90 fjölklínískum herbergjum og 19 skurðstofum. sagði.

„Istanbúl er orðin alþjóðleg heilsugæslustöð“

Recep Tayyip Erdoğan forseti lýsti því yfir að þegar fullum afköstum sjúkrahússins, sem mun starfa í alls 107 útibúum, sé náð, væri fyrirhugað að taka 35 þúsund göngudeildir daglega og framkvæma 500 skurðaðgerðir.

„Sjúkrahúsið okkar, sem hefur 8 þyrluslóðir ásamt bílastæði fyrir 134 þúsund 3 ökutæki, mun þjóna erlendum gestum okkar með nálægð við flugvöllinn í Istanbúl sem og þjóð okkar. Með öðrum orðum, Istanbúl hefur einnig orðið alþjóðleg heilsugæslustöð. “

„Við sendum lækningatæki og grímur til 82 landa“

Í því ferli heimsfaraldursins, auk Tyrklands til að fullnægja eigin þörfum, myndi skortur á læknisfræðilegum vistum til að lifa bróður og vinalegum löndum halda áfram að senda aðstoð þar sem fram kemur: „Við höfum sent lækningabirgðir til 82 landa og grímu. Með þeirri trú að örlög okkar og sorg séu algeng munum við halda áfram að virkja tækifærin sem við höfum fyrir allt mannkynið gegn faraldrinum. “

„Ég óska ​​þess að sjúkrahúsið færi íbúum Istanbúl heilsu og vellíðan“

Þegar Shinzo Abe, forsætisráðherra Japans, talaði við opnunarhátíðina sem hann sótti með myndráðstefnuaðferð, sagði: „Ég vildi óska ​​þess að sjúkrahúsið, sem einnig hefur nafnið Sakura, sem sé tákn Japans, með furutré þess sem minnir á heilsu og orku, færi íbúum Istanbúl að eilífu.“

Eiginmaður heilbrigðisráðherra Fahrettin í ræðu sinni við athöfnina, sem verndar rétt allra til heilsu, tímanlega og vandaða heilsugæslu fyrir alla í neyðartilvikum sagði auðveldlega að Tyrkir hafi aðgang að skrefum fyrir skref.

„Sjúkrahúsið, sem var opnað, er meðal stærstu sjúkrahúsa í heiminum. „Þetta heilsufar er ekki bara sjúkrahús,“ segir Koca. 8 gjörgæslustofur eru með alls 426 rúm. Það eru 2 sjúklingar til rannsóknarstofu. Það hefur 682 skurðstofur, þar af 725 fullbúnir, blendingur. Það hefur 3 fæðingarherbergi og 90 brenna einingar með rúmum. Þetta sjúkrahús hefur getu til að þjóna 28 þúsund sjúklingum á einum degi. Það er stærsta skjálftaeinangraða bygging í heimi með 16 skjálftaeinangrunartæki. Á þennan hátt mun öll þjónusta, þar með talin jarðskjálftar, geta haldið áfram án truflana. “

Tyrkland 18 ára, 87 512 rúm rúm var flutt

Undanfarin 18 ár voru fyrirmæli Erdogan forseta og stuðningur í samræmi við 636 sjúkrahúsbyggingu mannvirkjanna og Tyrklands, 87 þúsund 512 rúm getu aukning sem flytur eiginmann ráðherranna, „heildarfjöldi heilbrigðisstofnana sem byggður verður á þessu tímabili, fannst 3 345. Frá og með árinu 2016 hófu 10 borgarsjúkrahús starfsemi. Saman með sjúkrahúsinu í Başakşehir leggjum við í notkun 11. borgarsjúkrahúsið okkar. Bygging 6 borgarsjúkrahúsa okkar stendur yfir. “

Maður ráðherranna, 2023, á borgarspítala vegna gangandi heilsusamlegrar heilsu Tyrklands lýstu markmiðum sínum, má taka sem lokapunkt brúðarinnar og þjónustu.

„Tyrkland á 21. öld mun prenta nafn heilsulandsins“

Alþjóðleg heilsufar Tyrklands og gæði heilbrigðisþjónustu og ferðaþjónustu með sérstaka stefnu til að verða mikilvægur áfangastaður í heilbrigðismenntun er mikilvægt skref sem ráðherrann lagði áherslu á eiginmann sinn, sagði hún:

„Borgarsjúkrahús munu hjálpa landinu okkar að opna möguleika sína fyrir heiminum. Við höfum betri innviði en næstum öll lönd sem eru leiðandi í heilsutengdri ferðaþjónustu. Eins og við höfum alltaf sagt, eru borgarsjúkrahúsin okkar síðasti staðurinn á sviði gestrisni með nýjustu nútímatækni og líkamlega þægindi. Hins vegar eru það heilbrigðisstarfsmenn okkar sem þjóna innan þessara bygginga. Á hverjum degi mun heilbrigðiskerfið okkar, sem er sterkara í heimi 21. aldarinnar, prenta nafn Tyrklands sem heilbrigðisland. “Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir