ASELSAN og KOUSTECH framleiddu raforkudreifingarkort fyrir UAV

aselsan og koustech framleiddu raforkudreifingarstjórn fyrir uppboð
aselsan og koustech framleiddu raforkudreifingarstjórn fyrir uppboð

KOUSTECH hefur þróað „orkudreifingarkerfi“ með stuðningi ASELSAN verkfræðinga til að nota í sjálfþróaða sjálfstæðar ómannaðar loftfarartæki.


KOUSTECH, sjálfstætt kerfistækniteymi Kocaeli háskólans, hefur þróað sjálfstæð loftkerfi í 22 ár með teymum 2 verkfræðinema. KOUSTECH teymi, sem sinnir öllum hönnunar-, framleiðslu-, prófunar- og hæfisferlum með eigin getu og getu, táknar einnig land okkar í AUVSI-SUAS keppninni sem haldin er í Bandaríkjunum.

Liðið, sem hefur þróað 4 mismunandi sjálfskipaðar flugvélar með fast vængi, 2 mismunandi sjálfvirkar flugvélar sem snúa vængnum og sjálfstjórnandi farartæki hingað til, er að þróa bæði pall og undirkerfi. Þrátt fyrir að þróa rafræn undirkerfi á svæðum eins og gimbal eftirlitskerfi, orkudreifikerfi, sameiningarkerfi skynjara, loftnetsporkerfi, þróar það framleiðslutækni á svæðum eins og myndvinnslu, sjálfstjórnunarflugi, sjálfstjórnunarstigaleit og samsettri moldframleiðslu og myglaframleiðslu.

ASELSAN - KOUSTECH samstarf

KOUSTECH hefur þróað „orkudreifingarkerfi“ með stuðningi ASELSAN verkfræðinga til að nota í sjálf þróaðar sjálfstæðar flugvélar. Hið þróaða orkudreifikerfi er kerfi sem hægt er að nota í mörgum mismunandi kerfum, sérstaklega sjálfstæðum flugvélum.

Með tæknilegum stuðningi ASELSAN flutninga-, orku- og orkumálastjóra (UGES) verkfræðinga, uppfyllir orkudreifikerfið, sem er þróað af Koustech Avionics Systems teymi, aflþörf margra mismunandi rafeindakerfa í sjálfstjórnandi ökutækinu.

Kraftdreifikerfið framleitt í samræmi við MIL-STD-461 og IPC staðla samanstendur af 3 mismunandi íhlutum. Einn af þessum íhlutum tryggir að spenna sem krafist er af hverjum rafeindaíhlut í sjálfvirka farartækinu sé send á einangraðan hátt. Annar íhlutur, rafsegul sía, kemur í veg fyrir rafsegultruflanir, sem er eitt stærsta vandamálið í sjálfstæðum ökutækjum. Með því að koma í veg fyrir truflanir á rafsegulsviðum við uppbyggingu þess veitir það kerfinu að hreinsa frá þeim skaðlegu áhrifum sem verða. Einangrun og mát kerfisins er hægt að fá með herlagatengjunum með þriðja laginu, tengilaginu.

Þessi vara var þróuð af háskólateymi með stuðningi Aselsan, sem mörg fyrirtæki í okkar landi áttu í erfiðleikum með að þróa í þessum stöðlum. National Technology færist nemandinn unnið af starfsmönnum sem eiga möguleika á okkar landi í framtíðinni gangsetning er gert ráð fyrir að vera mikilvægur þáttur í Tyrklands National Technology Bylting við endüstrü að fá.

„Verkfræðingaframleiðsla“

Meðlimir KOUSTECH teymisins sem útskrifast og eru virkir sem leiðbeinandi starfsmenn taka mikilvæg hlutverk í borgaralegum og varnarmálum. Með reynslunni sem þeir fengu í KOUSTECH eru margir liðsmenn sem hafa starfað í fremstu tækni- og fjármálastofnunum lands okkar svo sem BAYKAR Makine, tyrknesku flug- og geimiðnaðinum, TEI, STM, NETAŞ og Vakıfbank. Að þessu leyti vinnur KOUSTECH eins og „verksmiðja“ sem framleiðir þjálfað verkfræðistyrki sérstaklega fyrir tyrkneska varnariðnaðinn.

Kadir Doğan, fyrirliði KOUSTECH-liðsins, lýsti því yfir að meginmarkmið þeirra væri að „framleiða tækni“ og undirstrikaði að þeir héldu áfram að vinna þrátt fyrir erfiðleika sem þeir glíma við.

Dogan sagði: „Við erum að vinna mjög agað starf. Við erum teymi sem stöðugt öðlast reynslu og flytur reynslu sína. Við reynum að starfa sem stofnanabygging. Meginmarkmið okkar er að ala upp einstaklinga sem framleiða tækni fyrir landið okkar og gera það, að koma tækni til lands okkar á sviði sjálfstæðra kerfa. Við getum séð áhrif þessarar tæknilegu yfirtöku á mörgum mismunandi sviðum. Til dæmis, einn af liðsmönnum okkar sem hefur unnið í teymi okkar og útskrifast vinnur einnig í öndunarbúnaðarverkefninu sem landið okkar framleiðir á staðnum.

Sérstaklega mikilvægt vörn fyrirtæki ASELSAN og með stuðningi okkar stofnunum okkar, svo sem Tyrkland og tækni lið Foundation BAYKAR sem við getum gert þetta verk. Vegna þess að það er mjög erfitt að finna stuðning við þá vinnu sem við vinnum fyrir utan nokkur fyrirtæki og stofnanir. Okkur finnst erfitt fyrir mörg fyrirtæki að útskýra störf sín og mikilvægi. Því ASELSAN, Tyrklandi BAYKAR og tækni til að styðja liðið okkar sem stofnanir og samtök sem við erum að taka mjög mikilvæga stöðu.

Það er margt ungt fólk eins og okkur sem vill þróa tækni í okkar landi. Undanfarin ár hefur margt ungt fólk verið að vinna erlendis og hefur unnið mjög góð störf þar. Aðalástæðan fyrir því að ungt fólk eins og við gegna þessu starfi erlendis er að það hefur heyrt raddir sínar nægilega og geta ekki fundið stuðning. Við erum að upplifa þetta ástand mikið. Ég vona að árangur liðanna eins og okkar í þessu máli muni skapa vitund og styðja ekki aðeins tiltekið fólk og stofnanir heldur einnig í stærri uppbyggingu gegn starfi slíkra teyma. Þannig verða land og þjóð okkar sigurvegarar með anda þjóðartæknihreyfingar. “ sagði hann. (Heimild: defenceturk)Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir