ASELSAN miðar ekki á vírus

aselsan miðar ekki við að hlusta á vírus
aselsan miðar ekki við að hlusta á vírus

Þrátt fyrir alla neikvæðu og óvissuþætti sem valda því að Corona vírusinn (COVID-19) braust út á heimsvísu var ASELSAN eitt af 100 bestu fyrirtækjunum á lista yfir opinberlega skráð fyrirtæki í 4 forsvarsmönnum Defense News.


Mat á fjárhagslegri afkomu fyrirtækisins, ASELSAN formaður og framkvæmdastjóri prófessors. Dr. Haluk Görgün lýsti því yfir að gripið væri til alls kyns ráðstafana til að tryggja sjálfbæran vöxt og vernda efnahagsreikninginn gegn hugsanlegum kreppum og áhættu og hafa áhrif á möguleg vandamál tengd framboði í lágmarki, með virkri birgðastyrk og erlendu ósjálfstæði sem minnka dag frá degi. Hann lýsti því yfir að fyrsti ársfjórðungur 2020 væri fjórðungur þar sem markmið voru að veruleika hvað varðar tekjur, vöxt og arðsemi ASELSAN og öll starfsemi var framkvæmd í fullu samræmi við árslok væntingar og dagatal.

Sem afleiðing af þessum sjálfbærniháttum, höldum við áfram að fylgjast með og upplýsa starfsmenn stöðugt, með því að gera óvenjulegar öryggisráðstafanir á öllum háskólasvæðum okkar til að bregðast við COVID-19 ógninni, frá fyrsta degi atviksins. Okkur er heiður að fullyrða að við munum halda áfram að vinna með vilja til að vera verðug 83 milljón fjölskyldum okkar með skilninginn „Ekki ég, heldur BNA“ að öll starfsemi ASELSAN fari ekki aðeins fram á efnahagssviði heldur með vitund um framlag til samfélagsins og samfélagsleg ábyrgð. Að auki, frá viðskiptamódelum þessa alheimskreppuferlis til fólks-stilla nálgun; GÖRGÜN lagði áherslu á að mörg tækifæri væru fyrir fyrirtæki frá innkaupaferli yfir í tækni vegakort og lýsti því yfir að fyrirtæki sem lesa og hafa umsjón með þessu ferli fengju mikinn ávinning.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir