PULAT AKS og Ómannaður pakki frá ASELSAN til ACV-15

aselsan acv e pulat ás og ómannaður pakki
aselsan acv e pulat ás og ómannaður pakki

ASELSAN, sem er locomotive í tyrkneska varnariðnaðinum, er nú þegar að undirbúa framtíð heraflans meðan hann framkvæmir verkefni til að mæta núverandi þörfum tyrkneska herliðsins.


ASELSAN, sem sýndi mjög skjót viðbrögð við bardagaumhverfi nútímans og jafnvel áttaði sig á þörfum bardagaumhverfisins fyrirfram, sýndi fyrsta dæmið um þetta í Operation Euphrates Shield. Byggt á nútímavæðingarpakkanum sem hann bjó til fyrir Leopard 2 NG verkefnið, þróaði hann fljótlega lausn fyrir M60T skriðdreka til að halda í við ósamhverfar bardagaaðstæður.

Í aðgerðum í Sýrlandi þurfti ACMA-15 brynvarinn bardagaumferð (ZMA) að nútímavæðast, svo og skriðdreka í birgðum TAF. Miðað við þessar þarfir var undirritaður aðalsamningur ASELSAN undir undirverktaka FNSS.

Í umræddu verkefni; ASELSAN mun kynna NEFER 25mm vopnakerfið, sem upphaflega var þróað fyrir brynvarða bardagaökutæki, að þörf herforingjastjórnarinnar. Að auki þróuðu ASELSAN kerfi sérstaklega í tengslum við ALTAY Project og eru felld inn í skriðdreka innan umfangs M60 FIRAT verkefnisins, og undirkerfi eins og brynja, varnarfóðring, námavörn, Sjálfvirkt slökkvitæki, efna-líffræðilegt-geislalyf-kjarnorkukerfi, loftræsting sem tilheyrir öðrum hagsmunaaðilum Það mun aðlagast ökutækjunum á ábyrgð verktaka og sem allt svæðið ábyrgt.

ACV dehumanizing Up Mode
ACV dehumanizing Up Mode

Innan verksviðs mun ASELSAN standa fyrir tæknisýningarverkefnum vegna ómannaðs notkunar á bifreiðum og samþættingu PULAT Active Protection System (AKS). ZMA nútímavæðingarverkefnið á sér sérstakan stað þar sem ASELSAN er ábyrgur fyrir stjórnun athafna fyrir öll brynvörð ökutæki.

Til viðbótar við allt þetta, í takt við væntingar um að ómannað ökutæki á jörðu niðri (IKA) muni breyta reglum um landbardaga, líkt og í Ómannaðri loftför (UAV), mun ASELSAN ráðstafa meira fjármagni og fyrirhöfn til þessa viðfangsefnis og öðlast nauðsynlega tæknilega innviði sérstaklega fyrir þunga ICA-flokka. Vinnumálastofnun varnarmála hefur mikla vitneskju um ökutækjadeildina. Heimild: DefenceTurkVertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir