Second National Aircraft Carrier TCG TRAKYA verður framleiddur að kröfu

annað landsflugsskip tcg trakya verður framleitt ef óskað er
annað landsflugsskip tcg trakya verður framleitt ef óskað er

Forseti tyrknesku forsætisverndariðnaðarins. Dr. İsmail Demir, embættismaður SSB ÞúTube Hann svaraði spurningum í gegnum rásina sína. Í ræðu sinni um mat á almennum aðstæðum í geiranum lagði İsmail Demir einnig fram yfir nýjustu aðstæður varðandi seinni LHD TCG TRAKYA.


İsmail Demir lýsti því yfir að skipasmíðastöðvar okkar séu í aðstöðu til að leggja fram beiðni ef eftirspurnaryfirvöld gera beiðni. Vísaði til þess að engin eftirspurn sé eftir því sem stendur, lýsti Demir því yfir að ferlið gæti byrjað fyrir annað LHD ef eftirspurnin verður. Demir sagði einnig að ferlið varðandi nýjustu aðstæður í TCG ANADOLU heldur áfram í samræmi við dagatalið og vélbúnaðarstarfsemin heldur áfram.

TCG ANATOLIA

Innan verksviðs verkefnisins Multi-Purpose Amfibious Assault Ship (LHD) sem SSB hafði frumkvæði að hófu smíði TCG ANADOLU skipsins. Fyrsta Heli-Landing Tyrklands Ship (Landing Þyrlu Dock / LHD) L400 Claret númer, sem mun bera TCG Anatolia skipið var lækkað í sjóinn laugardaginn 4. maí, 2019. Smíði TCG anatólíuskipsins, sem getur flutt lágmarksstyrk heraflans án þess að þörf sé á grunnstuðningi, á sinn stað með skipulagslegum stuðningi, heldur áfram í Sedef Shipyard í Tuzla í Istanbúl. Áætlað er að TCG ANADOLU verði afhentur sjóhernum í lok árs 2020.

TCG ANADOLU mun flytja fjögur vélknúin flutningatæki, tvö flutningatæki fyrir loftpúða, tvö ökutæki fyrir flutning starfsmanna, svo og flugvélar, þyrlur og ómönnuð loftfarartæki. Full byrði tilfærslu skipsins, sem er 231 metra langt og 32 metra breitt, verður um 27 þúsund tonn. (Heimild: Defense Turk)

Video Defense Turk Anka Þútube rásVertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir