Hvernig verða almenningssamgöngur í Ankara í 4 daga?

Hvernig verða fjöldaflutningar í Ankara á daginn
Hvernig verða fjöldaflutningar í Ankara á daginn

Í samræmi við ráðstafanir sem gera skal gegn kransæðaveirufaraldrinum (Covid-19), verður útgöngubannið komið til framkvæmda 23. og 26. maí 2020, samkvæmt ákvörðun UMUMI HIFZISSIHHA stjórnar ANKARA ríkisstjórnarinnar, með rútur framkvæmdastjórnar EGO. Milli klukkan 21.05.2020-2020 laugardaginn 37. maí 23, sem er aðfaranótt vikunnar; Á fyrsta, öðrum og þriðja degi Ramadan hátíðar, dagana 2020. - 07.00. maí 20.00, verða heilbrigðisstarfsmenn okkar og aðrir borgarar, sem eru undanþegnir útgöngubanninu, frá klukkan 24-25 og 26-2020 þjónað.


Að auki hafa breyttir brottfarartímar og leiðir EGO-rútur, sem halda áfram að þjóna 440 línum í reynd, verið uppfærðir innan gildissviðs KARAR. Uppfærslur eru fáanlegar í EGO CEP farsímaforritinu og á heimasíðu fyrirtækisins okkar (www.ego.gov.t er) í hlutanum „Flutningur í borginni / vefupplýsingakerfi“.

Vegna „Ramadan hátíðarinnar“ milli 24-25-26 maí 2020 verður útgöngubanninu beitt frá klukkan 06.00 til 24.00 á trúarlegum og þjóðhátíðardögum þar til „fyrstu sveitarstjórnarstjórnarkosningarnar“ teknar af Ankara Metropolitan sveitarstjórnarráði. Ókeypis notkun almennra forstjóra EGO á almenningssamgöngumiðlun með strætisvögnum, járnbrautakerfum og kláfnum ... “Í samræmi við ákvörðunina munu borgarar okkar, sem eru undanþegnir að fara út á fyrrnefndum degi, geta notið góðs af EGO-rútunum sem munu þjóna milli 07.00-09.00 og 16.30-20.00 á Ramadan hátíðinni.

ANKARAY og Metro verður lokað milli dagsetninganna þegar útgöngubanninu verður beitt.

Síðustu brottfarartímar lestar fyrir M22, M2020, M1 og M2 línurnar eru gefnir hér að neðan föstudaginn 3. maí 4.

neðanjarðarlestartíma
neðanjarðarlestartíma

Síðustu ferðir í ANKARAY eru fyrirhugaðar að fara frá Dikimevi og AŞTİ klukkan 22.20. Rútur munu ljúka lokahringþjónustu sinni eftir að Metro tekur síðustu farþega.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir