Bílaverksmiðjur hefja framleiðslu frá og með 11. maí

allar bifreiðaverksmiðjurnar munu hefja framleiðslu í maí
allar bifreiðaverksmiðjurnar munu hefja framleiðslu í maí

Mustafa Varank, iðnaðar- og tækniráðherra, lýsti því yfir að allar bifreiðaverksmiðjur sem trufla framleiðslu muni halda áfram rekstri sínum 11. maí og sagði: „Mikil þróun er í framleiðslu framan. Flestar bílaverksmiðjurnar hófu framleiðslu á ný. Frá og með 11. maí munu þær tvær verksmiðjur sem eftir eru hefja framleiðslu og allar bifreiðaverksmiðjur hefja starfsemi sína að nýju. “ Ráðherra Varank tók fram að sú fyrsta á rannsóknarstofunni með getu 5 prófa, sú fyrsta sem opnuð var í Kocaeli í síðustu viku, verði opnuð. „Svipað verkefni fyrir Ankara verður hrundið af stað. Við erum að fara að klára undirbúning okkar í samvinnu við iðnaðarstofu okkar, stjórnsýslu OIZ, heilbrigðisráðuneytið og ráðuneytið. Við munum einnig koma á fót rannsóknarstofu með yfir 4 prófa getu á dag fyrir Ankara. “ hann talaði.


Ráðherra Varank var á sameiginlegum fundi „Okkar, máttur okkar, framleiðslu“ með þátttöku þingmanna og nefndarstjóra Ankara deildar iðnaðarráðuneytisins með vídeóráðstefnuaðferð. Nurettin Özdebir, iðnaðarforseti Ankara, þakkaði ríkisstjórninni fyrir störf sín á Covid-19 ferlinu. Ráðherra Varank sagði ennfremur að iðnrekendur tækju einstök skref til að halda starfi sínu áfram sterkari þaðan sem þeir létu lífið þegar faraldrinum lauk. Ráðherra Varank sagði í ræðu sinni:

Vel próf GAF Tyrkland: Kalkúnn, gaf vel próf í þessari alþjóðlegu áfalli, heldur á að gefa. Við fórum inn á tímabil þar sem útbreiðsla og fjöldi sjúklinga í faraldrinum minnkaði reglulega. Þessi árangur var án efa þökk sé skrefunum sem við tókum í samhæfingu við forystu forseta okkar. Við höfum innleitt steypu og kraftmikla stefnu á öllum sviðum frá heilsu til menntunar, frá öryggi til flutninga. Við hugsuðum djúpt, við gerðum ekki læti.

VIÐ höfum ekki nálgast sem verksmiðjuhlíf: Frá því að braust braust út höfum við metið vandlega allar beiðnir og ábendingar. Við tilkynntum um sérstök stuðningsáætlun í gegnum KOSGEB, TÜBİTAK og þróunarstofnanir. Við gerðum okkur kleift að vinna lítillega í tæknimerkjum og R & D miðstöðvum. Við höfðum aldrei nálgun eins og verksmiðju lokun. Við takmörkunina, auk atvinnugreina í hringlaga innanríkisráðuneytisins, héldu 16 fyrirtæki áfram framleiðslu sinni í samvinnu við héraðsskrifstofur okkar og iðnaðarstofur.

Árangur rannsókna og þróunar vistkerfis: Við lækkuðum jafnvel öndunarvél öndunarstöðvanna á staðnum frá fjöldaframleiðslulínunni á aðeins tveimur vikum. Þetta eru auðvitað ekki tilviljun. R & D vistkerfi sem við byggðum frá grunni á 18 árum hefur verið mikilvægasti arkitekt þessa velgengni. Þessi vaxandi vistkerfi og mjög ung sprotafyrirtæki að njóta góðs af stuðningi á vegum ekki aðeins til Tyrklands, var allt sem þú gætir vonast til heimsins.

RÁÐUR TIL ÖNNUR LANDA: Með samstarfi Biosys, Baykar, Aselsan og Arçelik hefur okkur tekist að framleiða heimsklassa tæki á mettíma 14 daga með mikilli hollustu og hollustu. Þessi tæki utan að vera andardráttur í Tyrklandi, Sómalíu var einnig að anda. Það mun einnig anda að öðrum löndum sem eru í neyð. Rétt í gær vorum við að tala um árangur UAVs okkar og SİHAs. Í dag er öndunarbúnaður okkar á gjörgæslu alls staðar sá dagur.

11. MAÍ TITLE: Það er mikilvæg þróun á framleiðslu framhliðinni. Flestar bílaverksmiðjurnar hófu framleiðslu á ný. Frá og með 11. maí munu allar helstu bifreiðaverksmiðjur í landinu hefja starfsemi sína að nýju. Við vitum að sum textílfyrirtæki eru farin að opna. Með því að koma verslunarmiðstöðvum og útflutningsrásum í eðlilegt horf mun greinin batna hratt.

5 FUNDAMENTAL Væntingar okkar: Við höfum 5 grunnvæntingar frá þér. Fyrst og fremst ættir þú að tryggja heilsu starfsmanna þinna. Þú ættir að skipuleggja ferlið mjög vel. Sérhver smáatriði eru mjög mikilvæg frá setu röð í þjónustu til vaktir í verksmiðjunni.

ÖNNUR VINNUNARRÁÐSTOFA TIL ANKARA: Við hófum tilraunaverkefni í Kocaeli, einni af borgunum þar sem hjarta iðnaðarins slær. Ásamt heilbrigðisráðuneytinu okkar var stofnað rannsóknarstofa með daglega prófunargetu upp á 5 við Gebze tækniháskólann til að þjóna greininni eingöngu. Svipað verkefni fyrir Ankara verður hrundið af stað. Við erum að fara að ljúka undirbúningi okkar í samvinnu við iðnaðarstofu okkar, stjórnsýslu OIZ, heilbrigðisráðuneytið og ráðuneytið. Einnig er komið á fót rannsóknarstofu með meira en 4 þúsund prófa getu á dag fyrir Ankara.

NÁNGI heilsu heilsunnar: Á komandi tímabili munum við hefja skimunarpróf í Istanbúl, Bursa og Tekirdağ. Í lok maí viljum við nú setja þetta kerfi í notkun í öllum OIZ. Þannig munum við fylgja heilsufari starfsmanna okkar mun betur.

Skipulags tillaga saman: Önnur von okkar er sú að þú sért kraftmikill. Þegar eftirspurnin byrjar að endurvekja ættirðu að geta fætt markaðinn á besta hátt. Svo skulum skipuleggja skrefin sem veita þér samkeppnisforskot. Við skulum móta fyrirkomulag sem flýta fyrir ákvörðunum þínum, auka fyrirsjáanleika eða auðvelda fjármögnun vandamál þitt.

STYRKTU STAÐSETNINGU okkar: Í þriðja lagi, styrkja stöðu þína í birgðakeðjunum. Hafðu samband við alþjóðleg fyrirtæki sem starfa í þínum iðnaði. Gerðu tilboð um að verða birgir þeirra. Finndu nýja aðila, opna fyrir nýja markaði. Fylgdu símtölunum sem við munum opna innan verksviðs tækniþróaðs iðnaðar færa.

Auka innanlands: Í fjórða lagi, einbeittu þér að því að auka staðsetningu þína. Þessi faraldur hefur staðfest á ný hve mikilvæg sjálfbærni er. Eftir því sem háð í öðrum löndum í framleiðslu minnkar eykst viðnám gegn ytri áföllum einnig. Þróa viðskiptamódel sem hlúa að mismunandi framleiðsluaðferðum, nýjum vörulínum og nýstárlegum hugmyndum. Hættu aldrei að fjárfesta í R & D, nýsköpun og mannauði.

FJÁRFESTING Í DIGITAL: Í fimmta lagi og að lokum mæli ég eindregið með því að fjárfesta í stafrænni tækni. Óháð því hvaða geira þú starfar í, reyndu að samþætta stafrænni tækni. Hannaðu og útfærðu fyrirkomulag sem getur flutt viðskipti þín í stafrænt umhverfi.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir