Hver er Ali Durmaz?

Hver er Ali Durmaz
Hver er Ali Durmaz

Búlgarska bærinn Kardzhali borg Rusalsko Light í þorpinu Ali Durmaz fæddist árið 1935, það kemur til Tyrklands árið 1950 og yfirgefur allt í Búlgaríu og þeir byrja að búa í Bursa Mudanya. Durmaz vinnur með einbeitni um að skerða aldrei viðskiptaviðfangsefnið alla ævi, frá fyrsta starfsári í Tyrklandi, fékk Ali honum viðurnefnið Þjóðverja.


Árið 1956 var verslun Durmaz í Archers Bazaar eyðilögð í eldi. Durmaz, sem tókst að standa straum af einhverju tapi sínu vegna þess að hann tryggði verslun sína fyrir 6 mánuðum, heldur í nýrri verslun án nokkurs hlés og heldur áfram starfi sínu hér.

Durmaz, sem framleiddi textílvélar þegar hún stofnaði fyrst viðskipti sín, heldur áfram þessum vélum í 37 ár. Vegna valdaránsins árið 1960 og efnahagslegrar stöðnunar í kjölfarið læstu margir iðnaðarmenn hurðirnar á meðan „stobacilarinn“, sem kom í heimsókn Durmaz, pantaði fjóra hársnyrta og komust í framleiðslu hárvinnsluvéla. Þessi skæri verða 'nemendur' Ali Durmaz eftir ár.

Ali Durmaz valdi að vinna hörðum höndum. Líf hans var stofnað til að starfa og þjóna landi sínu. Hann vinnur mikið og roðnar lata fólk mikið. Jafnvel að hafa gaman fyrir hann væri á milli vinnu. Durmaz sagði: „Ég hef aldrei haft frí, ég skil ekki einu sinni af hverju sunnudagur minn er frí. Ég kem líka í verksmiðjuna á sunnudögum. 7 dagar í viku fyrir mig, 7 daga vikunnar “. Vélarnar framleiddar í Bursa og Tyrklandi með nafnið kynntar í heiminum. Hann starfar fjölda fólks í verksmiðjum sínum, hjálpaði innflytjendum frá Búlgaríu með því að ráða þá á erfiða daga. Durmazlar Vélar Inc. stofnandi fyrirtækisins, Ali Durmaz, lauk prófi í iðnmenntaskóla og talaði þýsku.

Ali Durmaz, sem lést þann 07.11.2004, var meðlimur í Bursa verslunar- og iðnaðarráðinu, Busiad-aðild, Uludağ háskóla verkfræðideildar og arkitektúrstæknistofnunar, textílverkfræðideildaráðgjafa, auk ýmissa góðgerðarfélaga og samtaka.

Mikilvægasta meginreglan Ali Durmaz í lífi hans er skilningur á starfi sem hann tekur sér fyrir hendur og vill dreifa og ráð hans til næstu kynslóðar:

„Gerðu bestu og bestu gæðin sem þú gerir.“Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir