Útboð á járnbrautum yfir aðgang að Akçaray stöðvum

Útboð var gert fyrir efri hliðin sem veita aðgang að akcaray stoppunum
Útboð var gert fyrir efri hliðin sem veita aðgang að akcaray stoppunum

Kocaeli Metropolitan Sveitarfélagið, sem auðveldaði flutninga með því að veita Akçaray sporvagnslínu til þjónustu við borgarana, hóf vinnu við að gangandi vegfarendur yrðu byggðir við hliðina á sporvagnastoppstöðinni Sekapark. Að þessu sinni lagði Metropolitan-sveitarfélagið út tilboð í byggingu gangbrautar við göngustíg við hliðina á sporvagnastoppistöðvum Congress Center og Education Campus í Sekapark. Alls verða smíðaðir 3 gangandi vegfarendur með Sekapark sporvagnastoppistöðvum, sem unnið er að.

TVEIR UPPBREYTT kross verða gerðir


Einn af járnbrautarteinunum sem byggður verður við hliðina á trillustöðvum Congress Center og Education Campus verður 63.40 metrar á lengd, 3.35 metrar á breidd og hinn 43.85 metrar á lengd og 3.35 metrar á breidd. Þessi síða verður afhent innan 10 daga frá því að viðeigandi forskriftarsamningur er undirritaður. Gert er ráð fyrir að báðum göngustígum verði lokið á 180 almanaksdögum.

13 FYRIRTÆKIÐ TILBOÐ

Útboð á tveimur göngustígum var haldið í aðalþjónustubyggingu Metropolitan sveitarfélagsins þriðjudaginn 12. maí klukkan 14.30:13. Í útboðinu sem 4 fyrirtæki tóku þátt í, kom lægsta tilboðið frá Meter Energy Construction með 960 milljónir TL 7, en hæsta tilboðið kom frá Ouzuzata İnşaat með 389 milljónir TL XNUMX þúsund.

FYRIRTÆKIÐ TILBOÐ
Framkvæmdir við metraorku 4 milljón 960 þúsund TL
Helka byggingafélag 5 milljón 71 þúsund TL
Mehmet Aydin, Ali Cengiz 5 milljón 395 þúsund TL
Hulusi Özay 5 milljón 914 þúsund TL
Emay Architecture 5 milljón 929 þúsund TL
Uppbygging Sya innviða 6 milljón 207 þúsund TL
Abdurrahim Aydın Yurtçu 6 milljón 282 þúsund TL
Atlasbk Framkvæmdir 6 milljón 460 þúsund TL
İlkgün Framkvæmdir 6 milljón 513 þúsund TL
Fettah Kızılyıldız, Yılmaz Aynas Construction 6 milljón 565 þúsund TL
Dilşad námuvinnslukortagerð, Ahmet Aydın 6 milljón 570 þúsund TL
Gürtur Construction, Cihan Üregen 6 milljón 889 þúsund TL
Oğuzata Framkvæmdir 7 milljón 389 þúsund TL


Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir