Aðstoðarmaður DHMI mun kaupa flugumferðarstjóra

aðstoðarmaður dhmi nemi mun ráða flugumferðarstjórn
aðstoðarmaður dhmi nemi mun ráða flugumferðarstjórn

Upplýsingar um stofnunina og þá afstöðu sem forstjóri Flugvallarstofu skal taka við aðstoðarmanni - inntökupróf flugumferðarstjóra


Eining sem opnar prófið: Forstjóri Flugvallarstofu ríkisins.
Staða: DHMI (land)
Staðaheiti og fjöldi fundar:

  • Aðstoðarmaður flugumferðarstjóra: 17 einingar.
  • Stjórnandi flugumferðarstjóra: 20 stykki.

KPSS stigstig og grunnstig fyrir frambjóðendur aðstoðarflugumferðarstjóra: Lágmark 3 stig frá KPSSP70 stigategund

KPSS Stigategund og grunnstig fyrir frambjóðendur flugumferðarstjóra: Að minnsta kosti 3 stig frá KPSSP70 stigategundinni

Gildistími KPSS-stigs: Próf fyrir opinbera starfsmannaval sem haldið var 22. júlí 2018.

Til að vera starfandi hjá aðalskrifstofu Flugvallarstofu innan gildissviðs 399. gr / c í úrskurðarlögunum nr. 3, verður aðalskrifstofa Flugvallarstofu, sem birt var í Stjórnartíðindum dagsettu 08.07.2018 og númeruð 30472, til starfa flugumferðarstjóra og aðstoðarflugumferðarstjóra. Valpróf verða haldin innan ramma ákvæða sem sett eru í reglugerð um próf frambjóðenda.

Almenn skilyrði sem krafist er til að frambjóðendur geti tekið prófið,

a) vera tyrkneskur ríkisborgari,

b) Ekki verði svipt almenningi réttindum,

c) Að hafa lokið 18 ára aldri,

d) Hvað varðar hernaðarlega stöðu; að hafa ekki neitt með herþjónustu að gera, ekki vera á aldrinum til herþjónustu eða ef hann / hún er á heraldaraldri hefur hann sinnt virkri herþjónustu eða hefur verið frestað eða fluttur til varaliðs.

e) Að undanskildum gáleysislegum glæpum, jafnvel þótt þeir hafi verið dæmdir í meira en 6 mánaða fangelsi eða sakaruppgjöf, glæpi eins og fjársvik, metnaður, fjárkúgun, mútugreiðsla, þjófnaður, svik, svik, misnotkun, sviksamlegt gjaldþrot eða Að vera ekki sakfelldir fyrir glæpi um heiður og reisn, eða fyrir misferli, misnotkun opinberra útboða og viðskipta og upplýsingagjöf um leyndarmál ríkisins, nema misnotkun og smygl,

f) Frá og með umsóknarfresti, til að fá sjötíu stig eða meira í KPSSP11 stigagerð í samræmi við 3. grein almennu reglugerðarinnar um próf sem á að nota í fyrsta skipti.

Kröfur til frambjóðenda aðstoðarmanna flugumferðarstjóra,

a) Að vera útskrifaður af deild eða 4 ára háskóla,

b) Að fá heilbrigðisskýrslu með orðinu „verður flugumferðarstjóri“ í samræmi við ICAO VIÐAUKI viðmið, (skilyrði krafist) www.dhmi.gov.t er Flugumferð kl

Starfsfólk eftirlitsþjónustu er skrifað í leyfis- og matsreglugerðinni.)

c) Í lofti / stað og stað / stað raddsamskipta, hafa ekki sérstakan hreim eða mállýsku, tungutegundir, falinn stam, og of mikla spennu sem getur leitt til misskilnings, (Þetta ástand er ákvarðað af prófnefnd og tekin upp á nokkrum mínútum,

Ef nauðsyn krefur er dómarinn sendur á sjúkrahúsið og dómarinn staðfestur samkvæmt lokaniðurstöðum skýrslunnar sem spítalinn verður að gefa. Ekki er talið að frambjóðendur hafi staðist prófið jafnvel þó þeir hafi staðist tölvuaðstoð eða skriflegt próf og sé felldur út.)

d) Að skjalfesta að nemandinn hafi fengið að minnsta kosti C-stig úr ensku erlendu tungumálaprófinu á síðustu fimm árum frá umsóknarfresti (skjal sem sýnir að hann / hún hefur kunnáttu í erlendu máli ákvarðað í jafngildistöflu sem gefin er út af formennsku OSYM (skjöl eftir 05.06.2015 eru gild.) .

e) Að hafa gilt leyfi fyrir flugumferðarstjóra. (Sjá: „SHY 65-01 Air
Reglugerð um mat á starfsmannaleyfi vegna umferðarstjóra “)

Kröfur til umsækjenda um flugumferðarstjóra,

a) Að vera útskrifaður af deild eða 4 ára háskóla,

b) Frá og með 28.12.2020 hefst dagsetning flugumferðarstjórnarnámskeiðsins, ekki eldri en 27 ára (fæðist 28.12.1994 og eftir það.)

c) Að fá heilbrigðisskýrslu með orðinu „verður flugumferðarstjóri“ í samræmi við ICAO VIÐAUKI viðmið, (skilyrði krafist) http://www.dhmi.gov.tr Það er ritað í starfsmannaleyfi og matsreglugerð flugumferðarstjóra á heimilisfanginu.)

d) Í lofti / stað og stað / stað rödd samskipti, ekki hafa áberandi hreim eða mállýsku sem getur leitt til misskilnings og truflana, tungu stigma, falinn stamun og óhófleg spenna. og málsmeðferðin er ákvörðuð í samræmi við lokaniðurstöður skýrslunnar sem dómarasjúkrahúsið mun gefa.

e) Að staðfesta að nemandinn hafi fengið að minnsta kosti C-stig úr ensku erlendu tungumálaprófinu síðustu fimm ár frá og með umsóknarfresti. .

f) Ekki verður vísað frá námskeiðinu eða aðalskrifstofunni hvað varðar aga, bilun og stjórnunarþætti.

AÐFERÐ VIÐ RANNSÓKNUN:

Valpróf fyrir nemenda flugumferðarstjóra og aðstoðarmenn flugumferðarstjóra;

- Skriflegt próf til að prófa hæfileika, svo sem almenna hæfileika, rökhugsun, upplýsingaöflun, minni og skjóta ákvarðanatöku, ef ekki er hægt að halda tölvuaðstoða valprófið eða tölvuaðstoðunarvalið af einhverjum ástæðum,

-Það er beitt á þann hátt sem samanstendur af munnlegu prófi, þ.mt mati á raddsamskiptum. (Sjá: Reglugerð um valpróf frambjóðenda sem tilnefna verður til þjálfara flugumferðarstjóra og aðstoðarflugumferðarstjóra Störf forstjóra Flugvallarstofu ríkisins grein: 13)

UMSÓKN:

10 (tífalt) sinnum fjöldi þeirra staða sem Alþjóða flugvallarstofan hefur tilkynnt, KPSSP3 stig verður boðið í tölvuaðstoð valprófs eða skriflegs prófs frá því hæsta. frambjóðendur; Þeim verður boðið í munnlegt próf í röð skora í tölvuaðstoð við valpróf eða skrifleg próf. Frambjóðendur sem vilja taka prófið milli 11.05.2020-05.06.2020 http://isbasvuru.dhmi.gov.tr Þeir verða að sækja um kl. Frambjóðendur verða að hlaða öllum umbeðnum skjölum inn í kerfið. Ekki verður tekið við umsóknum persónulega og með pósti.

Fyrir nánari upplýsingar um auglýsingu SMELLTU HÉRVertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir