Ströng skoðun verður beitt á þjóðvegum á hátíðinni

Yfir hátíðirnar verður strangt eftirlit framkvæmt á þjóðvegum
Yfir hátíðirnar verður strangt eftirlit framkvæmt á þjóðvegum

Þrátt fyrir að útgöngubann sé um allt land meðan á Eid al-Fitr stendur verður ströngu eftirliti hrint í framkvæmd á þjóðvegum.


Alls daglegt meðaltal lögreglu og dagbóka í Eid al-Fitr 18 þúsund 564 umferðarfólk mun taka þátt og um hátíðirnar, lögreglan og dagskrá 111 þúsund 384 starfsfólk verður á vakt.

Í millibili farþegaflutninga % 50 getu framkvæmd mun halda áfram. Farið verður yfir leyfisgögn ríkisborgara 65 ára og eldri og þeirra sem fengið hafa ferðaleyfi innan uppskeru landbúnaðarafurða. Forlíkan ökutækisumsóknar mun halda áfram á svæðum þar sem umferð er einbeitt. Í þessu samhengi 767 stykki Líkanabifreið lögreglu var sett á vegina.Þótt það sé útgöngubann víðs vegar um landið munu umferðarteymi halda áfram stjórn á vegum meðan Ramadan hátíð stendur. Sérstaklega þetta frí; Með ferðaleyfisskjalinu verður eftirlit aukið á vegunum til að koma í veg fyrir möguleg slys vegna styrkleiks þeirra sem eru 65 ára og eldri með félögum sínum til að fara þangað sem þeir vilja, og þeirra sem eru undanþegnir útgöngubann fyrir þá sem fara í landbúnaðaruppskeru.

Meðan á Eid al-Fitr stóð, var samtals daglegt meðaltal lögreglu og dagbóls í umferðarráðstöfunum 18.564 starfsmenn umferðar verða á vakt. Samtals í fríinu 59.052 umferðarteymi / teymi og lögreglu og dagskrá 111 þúsund 384 starfsmenn verða viðstaddir.

Einnig ráðuneytið okkar Ramadan hátíðir umferðarráðstafana Hann sendi dreifibréf til 81 héraðsstjórna um landið. Fram kom í dreifibréfinu að þrátt fyrir að frídagurinn sé fyrirhugaður í 23 daga á milli 26. og 2020. maí 4, verði umferðarráðstöfunum beitt í 22 daga á milli 27. og 2020. maí 6.

Eftirlitshópum sem verður úthlutað til miðleiða

Að sjá skoðanir á eftirlitsstöðvum við inngang og útgönguleiðir héruðanna til að stjórna farþegafarþegum inn og út úr borginni innan umfangs ráðstafana sem teknar eru af umferðarstofnunum til að tryggja örugga flutning borgaranna og ráðstafanir til að koma í veg fyrir útbreiðslu COVID-19;

  • frá lögreglu 24 sem samanstendur af starfsfólki 8 lið,
  • dagbókarmaðurinn 40 sem samanstendur af starfsfólki 20 liðinu var ráðinn.

Eins og með alla frídaga mun þetta frí snúast um loftstjórn. Í þessu samhengi 16 með þyrlu í héraðinu 76 Umferðareftirlit verður framkvæmt af dróna í héraðinu.

767 ökutæki af gerðinni lögreglu eru sett á vegina

Haldið verður áfram með gerð líkanabúnaðar til að auka sýnileika umferðarmanna á svæðum þar sem umferðarlagabrot og slys aukast og á svæðum þar sem umferð er einbeitt. 78 (lögregla 767 / dagskrá 420) í 347 héruðumLíkan / líkan umferðarliða ökutækisins var komið fyrir á þeim leiðum þar sem slysin efldust sýnilega með loftljósinu og endurskinsröndunum.

Ferðaskjöl verða athuguð

50% afkastageta framkvæmd mun halda áfram í millibils farþegaflutningum. Að auki, á vegum, uppskeru landbúnaðarafurða osfrv., Með borgurum eldri en 65 ára. Skoðað verður leyfisgögn borgarbúa sem ferðaleyfi hefur fengið. Eftirlit verður aukið í flugstöðvum og millistöðvum og samgöngubílar og sjóræningjasamgöngur verða ekki leyfðar, nema fyrir skautanna og leyfða staði. Skoðaðar verða allar rútur til ferðarinnar, ökumenn þeirra upplýstir um að brjóta ekki reglurnar, ökumenn og farþegar að vera með öryggisbelti meðan á ferð stendur. Að teknu tilliti til slysa þar sem strætisvagnar voru, einkum milli 02.00-08.00 og milli 05.00-07.00, þegar svefnleysi / þreytutengd athyglisbrest verður, verður ökumönnum boðið út úr ökutækinu, nauðsynlegt eftirlit og hvíld verður veitt. Á þjóðvegaleiðum umferðarliða ætti alltaf að vera kveikt á leiðarljósunum. skyggni í forgrunni, á ökumenn Uppfærð hætta á að ná áhættu verður haldið lífi allan tímann.

Augliti til auglitis samskipta verður komið á

Við skoðunina eru ökumenn ökutækja stöðvaðir á þeim stöðum þar sem þýðingateymin eru staðsett. Samskipti augliti til auglitis Það verður komið á fót og ökumennirnir sem koma frá langa veginum verða hvíldir.

Ratsjárskoðun mun halda áfram, sérstaklega á leiðum þar sem hraðatengd slys eru einbeitt. Á öllum hraðbrautum með samtals lengd 2.155 km Meðalhraði verður áfram endurskoðað. Á síðustu 3 árum verður skipulögð og ákafari aðgerð á 18 leiðum í 20 héruðum, þar sem slys eru mikil yfir hátíðirnar.

Í miðborgum verður umferðarúrræði aukin í píslarvottum, sem fyrstu frændur píslarvottar geta heimsótt. Á svæðum þar sem slys ökutækja og gangandi vegfarenda eru mikil, verða gangstéttar, gangandi vegfarendur, gatnamótakerfi, fötluð bílum fyrir framan og á pallinum, sem hafa áhrif á öryggi gangandi vegfarenda, fjarlægð strax. Skoðunum og upplýsingastarfsemi varðandi forgang / öryggi gangandi vegfarenda verður haldið áfram samfleytt.

Ökutæki sem flytja árstíðabundin landbúnaðarstarfsmenn mega ekki ferðast milli 24.00-06.00. Landbúnaðarbifreiðir í landbúnaði, dráttarvélar, skurður, o.s.frv. Koma verður í veg fyrir að þeir horfi í umferðinni án þess að gera nauðsynlegar varúðarráðstafanir.

Fylgt verður umferðarteymi samstundis

Í öllum úttektum; Í fræðslustarfi til að upplýsa og auka vitund um umferðaröryggi ökumanna og farþega Stutt hlé fyrir lífið búið til með slagorðinu Lífsgöng verður notað á áhrifaríkan hátt. Að rekja umferðarfólk og starfsfólk á leiðinni og skoðanir þeirra samstundis Umsóknar rakningarverkefni (UTP)Skilvirkni verður tryggð og úttektir gerðar frá miðstöðinni.

aðalhlutinn Ráðgjafareining umferðaróhappa fylgt verður tafarlaust við ástand á vegum og slysum um allt land og afskipti veitt.

Mikilvægur hluti eftirlits til að tryggja öruggt umferðarumhverfi 34.218 Til heiðurs umferðareftirlitsmanns Ég er heima en umferðarreglur eru á huga mér. Virtur skoðunarmaður, hvert brot sem þú finnur bjargar lífi. Við þökkum þér fyrir framlag þitt til umferðaröryggis og óskum þér góðs frís. Betri með hverju ári í umferðinni SMS með efni verður sent.



Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir