Vinnunni heldur áfram við Çardak Mosque Junction

Vinna heldur áfram á mótum Cardak mosku
Vinna heldur áfram á mótum Cardak mosku

Við fjögurra daga takmarkanir á útgöngubanninu á vegum İnegöl Sveitarfélags eru endurnýjunarframkvæmdir áfram við gatnamót Çardak-moskunnar sem hefur að mestu leyti verið lokið með hitaverkunum sem lokið hefur verið allan sólarhringinn. Í samræmi við verkefnið sem er hrint í framkvæmd á svæðinu þar sem snjallmerkjakerfinu er beitt er miðgildi miðlægs fjarlægð og bein leið er veitt.


Í Inegol var notað snjall mótamót í mótum verslunarmiðstöðvarinnar, mótum sveitarfélagsins og dómshúsi innan ramma samkomulags mótunarinnar sem hófst á síðasta ári til að létta á umferðinni í borginni. Eftir árangursríkar niðurstöður á þessum svæðum er áfram haldið áfram með svipaðar umsóknir á mótum á þessu ári. Municipalitynegöl Sveitarfélagið, sem truflaði ekki virkjunina þjónustu í bili með því að snúa útgöngubannstakmörkunum, sem beitt var um helgar vegna Covid-19 faraldursins, í tækifæri, byrjaði að vinna að því að innleiða Smart Junction Model við Çardak Mosque Junction, sem er eitt af annasömum borgum, þar á meðal 19 daga takmörkuninni.

SMART JUNCTION líkan

Í 00.00 daga útgöngubanninu, sem hófst klukkan 19:00.00 á föstudagskvöldið og lauk klukkan 4:XNUMX þriðjudaginn XNUMX. maí, hafa teymi Municipalitynegöl sveitarfélagsins gengið frá gatnamótum með vinnu dag og nótt. Innan verksviðs sem halda áfram áfram með litlum snertingum; Sem afleiðing af mælingunum sem gerðar voru á gatnamótum var nýtt verkefni sem teymi sérfræðinga var unnið að. Hringtorgið á svæðinu hefur verið fjarlægt með rannsókninni, sem kallast snjall gatnamódel. Merkjakerfinu var einnig beitt á götuna þar sem beinni leið var veitt og Çardak-moskan byrjaði að nota sem hringtorgseyju til að skila ökutækjunum.

Að lokinni rannsókninni er stefnt að því að flýta umferðarumferð á svæðinu og koma í veg fyrir að hrannast upp.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir