Verkefni 399 píslarvottar, vopnahlésdagurinn og vopnahlésdagurinn

Aðstandendur píslarvottanna og ættingjar vopnahlésdaganna voru skipaðir
Aðstandendur píslarvottanna og ættingjar vopnahlésdaganna voru skipaðir

Ráðherra fjölskyldu, vinnumála og félagsþjónustu Zehra Zümrüt Selçuk tilkynnti um skipan 399 píslarvottana, vopnahlésdaga og öldungar. Ráðherra Selçuk lýsti því yfir að skipunin væri gerð í viðurvist lögbókanda í stafrænu umhverfi innan gildissviðs Coronavirus ráðstafana.


Sagði Selçuk að 399 píslarvottar, vopnahlésdagar og vopnahlésdagar væru starfandi í 48 opinberum stofnunum og stofnunum þar sem fram kom að fyrstu héruðakjörnar og menntunarréttur handhafa rétthafa.

Ráðherra Selçuk lýsti því yfir að 291 af útnefndum einstaklingum væru karlar og 108 væru konur og að skipunartillögur séu gerðar almenningi og stofnunum sem óska ​​eftir starfsfólki með rafrænu umsókn.

Ráðherra, Selçuk, vildi óska ​​þess að skipan yrði hagstæð fyrir handhafa rétthafa eftirfarandi yfirlýsingar:

„Sú staðreynd að skipan var tekin fyrir Eid al-Fitr gerði ástandið enn þýðingarmeira. Við afneitar píslarvottum okkar með virðingu, kærleika, miskunn og þakklæti. Við erum alltaf með hetjum okkar og fjölskyldum sem afhjúpa líf sitt fyrir heimalandið. Við erum stór fjölskylda sem vinnur fyrir landið okkar. “

Frá og með klukkan 17:00 í dag um niðurstöður verkefnisins https://kamusonuc.ailevecalisma.gov.tr/SorguSehitGaziAtama innan seilingar.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir