Ákvarðaðar voru ráðstafanir sem beitt verður við stöðlun í matar- og drykkjaraðstöðu

Varúðarráðstöfunum, sem beita átti við normaliseringarferlið í að borða og drekka, var ákvarðað
Varúðarráðstöfunum, sem beita átti við normaliseringarferlið í að borða og drekka, var ákvarðað

Með yfirlýsingu menningar- og ferðamálaráðuneytisins frá 20.05.2020 hefur verið greint frá því að hafin hafi verið stjórnað eðlilegu ferli innan umfangs ráðstafana til að koma í veg fyrir útbreiðslu Coronavirus (Covid-19) faraldurs. á þeim degi sem á að ákvarða að vera rekstur í aðskildum mat- og drykkjaraðstöðu, það er nauðsynlegt að gera eftirfarandi ráðstafanir og tryggja samfellu þeirra.


Framkvæmd ráðstafana er skylt og eftirlit verður framkvæmd af viðkomandi stjórnsýslu.

Almennar meginreglur og tilkynningar

Við starfsemi ferðaþjónustufyrirtækja er fylgt að fullu varúðarráðstöfunum sem tilkynntar eru af opinberum stofnunum eða stofnunum.

  • Viðskiptalíf Bókun sem nær yfir COVID-19 og hollustuhætti reglur / venjur Hún er undirbúin, siðareglur eru metnar með reglulegu millibili, hún er uppfærð með því að taka tillit til vandamálanna sem upp koma við framkvæmdina, lausnirnar sem færðar eru og ráðstöfunum sem framkvæmdar eru af opinberum stofnunum eða stofnunum.
  • Innan gildissviðs bókunarinnar er nálgun starfsfólksins til viðskiptavinarins sem sýnir einkenni og verklagsreglur sem einnig eru notuð skilgreind. Þessum aðferðum er lýst í Covid-19 handbókinni sem gefin er út af heilbrigðisráðuneytinu.
  • Rekstraraðilar aðstöðu eru ábyrgir fyrir því að grípa til félagslegra ráðstafana um fjarlægð í öllu aðstöðunni.
  • Varðandi almenn notkunarsvið og skipulag félagslega fjarlægðaráætlun er undirbúið, gestafærsla aðstöðunnar er ákvörðuð í samræmi við félagslega fjarlægðaráætlun, fjöldi gesta sem samþykktur er samkvæmt þessari getu er samþykktur og upplýsingar um getu eru hengdar á sýnilegum stað við innganginn á aðstöðunni.
  • Að auki er spjöldum með COVID-19 varúðarráðstöfunum og reglum sem beitt er í aðstöðunni og þarf að fylgja þeim komið fyrir í forstofu eða utan hússins og á almennum notkunarsvæðum þar sem gestir og starfsfólk geta auðveldlega séð.
  • Fyrir COVID-19 ráðstafanir hreinsun eldhús og öryggisferli matvæla, siðareglur og meindýraeyðingu Það er undirbúið. Ábyrgt starfsfólk tryggir samræmi við bókanir.

Með dreifibréfinu tilkynnt af menningar- og ferðamálaráðuneytinu Gestasamþykkt, Matsalur og almenn notkunarsvæði, starfsfólk, Almenn hreinsun og viðhald, Eldhús og þjónustusvæði, Viðskiptatæki Upplýsingarnar eru í titlinum og dreifibréfið fylgir.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir