Vertu fyrstur til Tyrklands ..! Flugvellir fá Covid-19 vottorð

Kalkúnn flugvalla verður fyrstur til að fá Covidien vottorð
Kalkúnn flugvalla verður fyrstur til að fá Covidien vottorð

Adil Karaismailoğlu, samgöngumálaráðherra, sagði að öll ráðuneyti hefðu gripið til ýmissa ráðstafana í baráttunni gegn Covid-19 braustinu sem hófst í Kína og orðið heimsfaraldur í heiminum. Sem samgönguráðuneyti, sagði Karaismailoğlu að þeir hafi gert vottunaráætlun tengd flugvöllunum og tilkynnt að allir flugvellir verði endurskipulagðir með þessari vottunaráætlun. Karaismailoğlu, ráðherra Karaismailoğlu, sagði að „áætlunin væri unnin í samræmi við spár heilbrigðisráðuneytisins og vísindanefndarinnar,„ Hringbraut fyrir vottunaráætlunina var einnig unnin og send til allra flugvalla. Innan verksviðs dreifibréfsins verður flugmálaráðuneyti okkar upplýst og skoðað og skírteini verður gefið út af ráðuneytinu til þeirra flugvalla sem uppfylla kröfurnar. Þessu skírteini verður einnig deilt með samstarfslöndunum og flugfélögum og það er skjalfest að allar ráðstafanir hafi verið gerðar gegn Covid-19 braust á flugvöllum okkar. “

Einnig eru gerðar ráðstafanir varðandi almenningssamgöngufyrirtæki


Karaismailoğlu fullyrti einnig að dreifibréfið, sem sýnir ráðstafanir sem gera skal vegna varnar faraldurs flugfélaga, væri einnig í undirbúningsstiginu. Ráðherra, Karaismailoğlu, sagði að „drög að umræddu dreifibréfinu væru undirbúin og sagði:„ Það verður birt innan ramma álits heilbrigðisráðuneytisins og það verður skráð að alls konar ráðstafanir séu gerðar gegn Covid-19 heimsfaraldri á þessu sviði. Að auki voru ráðstafanirnar sem tengjast fyrirtækjum í almenningssamgöngum til flugvalla ákvörðuð og framkvæmdar af ráðuneyti okkar. Vottunarstarfsemi tengd aðstöðu fyrir ferðaþjónustu sem önnur ráðuneyti keypt hafa verið í gangi. “

Allar ráðstafanir hagsmunaaðila munu grípa til flutninga og gistingar

Karaismailoğlu og benti á að þegar gripið er til nauðsynlegra ráðstafana allra hagsmunaaðila í flutningum og gistingu með umræddum reglugerðum, þar sem sagði að allar braust út líkurnar, sem hafa tekið heildræna nálgun aðgerða til að vera fyrst gegn landinu, verði Tyrkland. Ráðherra Karaismailoğlu sagði: „Tækifærið fyrir öruggara innanlandsflugi, sem fyrirhugað er að hefjast eftir fríið í okkar landi, hefur skapast. Viðræður halda áfram við alþjóðastofnanir og tengilönd sem tengjast millilandaflugi. Sem afleiðing af þessum samningaviðræðum er áætlað að millilandaflug fari af stað með öruggum hætti. “

Gildissvið endurnýjunarþjálfunar stækkað

Karaismailoğlu tilkynnti að önnur reglugerð væri gerð til að draga úr áhrifum Covid-19 og auðvelda flugsamgöngur. Ráðherra Karaismailoğlu lýsti því einnig yfir að sótthreinsiefni sem innihalda lausnir gegn hættulegum efnum og sýkt blóðsýni og gildi tímabils endurnýjunar hættulegs varnings séu birt og gildissvið endurnýjunarþjálfunarinnar sem hægt er að lengja í fjögurra mánaða skeið, gildistímabil þess verði framlengt í síðasta lagi 4. ágúst. "hefur verið stækkað til að ná til allra skírteina."Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir