Tyrkir bláir Bayraklı Fjörum fjölgað! # 3 í heiminum

turkiyenin fjölgun bláum fána ströndum, heimurinn í röð
turkiyenin fjölgun bláum fána ströndum, heimurinn í röð

Tyrkland er einkarekna ferðaþjónusta heimsins og umhverfisverðlaun Bláfánans á þessu ári hafa haldið efsta sætinu.


Fylgt eftir af Spáni og Grikklandi, landið með 3. mest bláa fána heimsins verðlaunaða strendur í Tyrklandi á þessu ári var númerið 486.

Sem afleiðing af úttektunum á Bláfánanum sem veitt voru af International Foundation for Environmental Education (FEE), sem er höfuðborg Danmerkur, 2020, Kaupmannahöfn, náði 463. Fjöldi úthlutaðra fjara, sem voru 486 á síðasta ári, nam 22. Ef Tyrkir 7 smábátahafnir og snekkja XNUMX fengu Bláa fána verðlaunin í ár.

Í ár Blue Bayraklı ströndin er 206 í Antalya, 105 í Muğla, 35 í Aydın, 52 í Izmir, 31 í Balıkesir, 2 í Istanbúl, 13 í Samsun hækkaði til. Tölur síðasta árs voru varðveittar í Çanakkale, Kırklareli, Kocaeli, Düzce, Ordu, Mersin og Van.

Menningar- og ferðamálaráðuneytið miðar við heimsmeistaramótið meðal 2023 FEE aðildarlanda sem innleiða alþjóðlega bláfánann árið 50 á fjölda stranda.

Ráðuneyti undir forystu fylgjenda Bláfánaáætlunarinnar var stofnað sem landsvísu stofnun umhverfismála í Tyrklandi árið 1993 (TÜRÇEV) http://www.mavibayrak.org.tr/ Allar upplýsingar varðandi verðlaunin 2020 eru aðgengilegar á heimasíðunni.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir