Rannsóknir efla í ströndum Belek og Kadriye

Starf í almenningsströndum Belek og Kadriye magnaðist
Starf í almenningsströndum Belek og Kadriye magnaðist

Menningar- og ferðamálaráðuneytið hefur aukið störf sín fyrir tvær ókeypis almenningsstrendur sem það hefur í hyggju að ljúka fyrir sumarið.


Almenningsströnd Belek og Kadriye almenningsströnd og tómstundasvæði, þar sem ráðuneytið hefur lokið áætlunum sínum, munu hefja þjónustu án endurgjalds á nýju tímabili þrátt fyrir mismunandi skoðanir og hindranir á svæðinu. Skilningur á opinberri þjónustu verður grunnurinn að báðum ströndum þar sem náttúrulegu jafnvægi verður nákvæmlega viðhaldið.

Félagssvæði sem bjóða upp á rík tækifæri verða til með verkefnunum sem miða að því að sameina bæði svæðin í Belek og Kadriye, ein mikilvæga miðstöð tyrkneskrar ferðaþjónustu, að kostnaðarlausu við almenning.

Í nýju aðstöðunni sem ráðuneytið hyggst opna eftir Ramadan hátíðina með því að fara fram úr beiðnum um að stöðva verkefnin; Boðið verður upp á fjölmarga þjónustu frá ströndinni til veitingastaða, frá bílastæði til staðbundins afurðamarkaðar.

Umhverfisvæn stefna ráðuneytisins

Þegar verkefninu er lokið verður Belek almenningsströnd tekin í notkun með þúsund manna ókeypis fjara svæði, bílastæði með afkastagetu 450 ökutækja, kaffihúsum og veitingastöðum, fjölnota íþróttavöllum, almennum markaði fyrir staðbundnar vörur.

Kadriye almenningsströnd og útivistarsvæði eru 3 þúsund manns ókeypis almenningsströnd, 16 þúsund fermetrar afþreyingar svæði sem henta fyrir lautarferð, 570 bílastæði fyrir bílastæði, menningar- og listastarfsemi, kaffihús, veitingastaður, konditorí, íþrótta- og viðburðarsvæði, staðbundnar afurðir almenningsmarkaður mun þjóna með möguleikunum.

Strendurnar munu einnig henta vel fyrir fötluða borgara. Að auki mun ráðuneytið, sem fylgir náttúruvænni stefnu, fela í sér verndar- og meðferðarheimili fyrir Caretta Caretta skjaldbökur, sem eru í þann mund að verða í útrýmingarhættu og verndaðar á báðum ströndum.

Þessi myndasýning krefst JavaScript.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir