Skoðað fyrir heilbrigða flutninga

Skoðun gerð fyrir heilbrigða flutninga
Skoðun gerð fyrir heilbrigða flutninga

Eftirliti og upplýsingum lögregluliðsins í Kayseri Metropolitan sveitarfélagi heldur áfram án þess að hægja á þeim. Leigubílstjórar í atvinnuskyni voru látnir vita að þessu sinni af lögregluliðunum.


Lögreglusveitir Metropolitan-sveitarfélagsins heimsóttu leigubílastöðvarnar og skoðuðu ráðstafanir sem fylgja skal varðandi leigubíla. Á sama tíma lýstu lögregluliðin, sem tilkynntu leigubílstjórunum og farþegum, að fylgja ætti aðgerðum sem gerðar hafa verið til að koma í veg fyrir faraldur í kransæðavír.

Fram kom í skoðunum að leigubílarnir verða sótthreinsaðir að minnsta kosti einu sinni í viku og skjalfest verður ástandið. Innan ramma aðgerðanna var beðið um að fara varlega í þessum málum með því að leggja áherslu á að leigubílstjórar og viðskiptavinir muni klæðast grímum, að hámarki megi flytja 80 viðskiptavini og þar verði sótthreinsiefni eða XNUMX gráðu köln í leigubílum.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir