Skilyrði fyrir umsóknir um „heilbrigð vottunaráætlun fyrir ferðamenn“ eru ákvörðuð

Skilyrði fyrir umsókn um heilbrigðisvottunaráætlun eru ákvörðuð
Skilyrði fyrir umsókn um heilbrigðisvottunaráætlun eru ákvörðuð

Kaupskilyrði skírteinisins hafa verið ákvörðuð hjá TURKAK viðurkenndum faggildingarstofnunum, sem hafnar hafa verið undir samhæfingu menningar- og ferðamálaráðuneytisins, og munu gefa út skírteini innan ramma „Heilbrigðisvottunaráætlun fyrir ferðamenn“, sem er eitt fyrsta dæmið í heiminum.


„Heilbrigt ferðaþjónustuskírteini“, sem ráðuneytið innleiddi, sem hefur framkvæmt víðtæka rannsókn á einum og hálfum mánuði til að koma tyrknesku ferðaþjónustu í eðlilegt horf, mun veita örugga orlofsþjónustu þar sem ferðamenn geta eytt fríinu með hugarró.

Minnt er á að skjalið, sem gildir frá og með þessu sumarskeiði, hefur verið útbúið með framlagi viðkomandi ráðuneyta og samvinnu allra hagsmunaaðila greinarinnar, deildi ráðherra Ersoy upplýsingum um áætlunina með almenningi.

Ráðherra Ersoy, tók skoðanir frjálsra félagasamtaka eins og TÜROFED, TÜROB og TÜRYİD og benti á að þær ákvörðuðu viðurkenndar stofnanir vegna matsins sem gerðar voru saman, benti á að þetta skjal mun skoða húsnæði og mat og drykkjaraðstöðu innan ramma alþjóðlegra viðmiðana.

„Heilbrigt ferðamannavottorð“ með tilliti til hæfni stofnana til að vera á sama tíma Tyrklands faggildingarstofnun (TÜRKAK) ráðherra þar sem fram kemur að með samþykktum tilvikum, Ersoy, mun TURKAK viðurkenndi veitandi veita þér heilbrigt ferðaþjónustuskjal frá og með deginum í dag www.tga.gov.t er Það verður tilkynnt á internetinu.

Það er ekki skylda að fá skjalið

Ráðherra Ersoy, sem bauð aðstöðunni, sem vilja staðfesta að hún þjóni í samræmi við nauðsynlegar reglur um hollustuhætti og félagslegar fjarlægðir, að beita sér fyrir fyrirtækin sem þeir kjósa meðal þessara stofnana, lagði áherslu á að skjalið sé alls ekki skylda.

Ráðherra Ersoy lýsti því hins vegar yfir að þeir trúa því að staðhæfing í ferðaþjónustu myndi hraða með fjölgun skírteinishafa og benti á að samtökin sem gefa út þetta skírteini hafi nauðsynlega faggildingarstaðla og hæfni til alþjóðlegra gilda.

Vottað aðstaða verður tilkynnt frá vefsetri ráðuneytisins

Viðurkenningarfyrirtæki, sem hafa heimild til að gefa út skírteini, með umsókninni, sem menntamálaráðuneytið hefur hafið, munu annast hollustuhætti og heilbrigðisskoðun og samræmismat.

Þessi fyrirtæki munu útbúa skýrslur varðandi matið sem þau munu gera, senda eftirlitsmenn reglulega í aðstöðuna sem gildir og mun athuga hvort þjónustan er veitt í samræmi við viðmiðin.

Að undanskildum TURKAK samþykktum skoðunar- og vottunarfyrirtækjum, geta önnur fyrirtæki sem vilja vinna að þessu efni gert úttektir ef þeir hafa nauðsynlega hæfni og faggilding þeirra er staðfest af TÜRKAK.

Aðstaðan sem fær skírteinið verður tilkynnt á heimasíðu menningar- og ferðamálaráðuneytisins.

Gestir sem koma að aðstöðunni munu geta séð merki skjalsins í „Heilbrigðri ferðamannaskjal“, gagnapappírsumsókninni með ítarlegum upplýsingum um skoðun og merki eftirlitsfyrirtækisins.

Frá því að borða til drykkjaraðstöðu gistingu, gestir starfsmanna dvalarstaðarins úr fjölmörgum nýjum ráðstöfunum til að skilgreina heilsufar sitt „Heilbrigðisvottunaráætlun fyrir ferðamenn“ til lögbærra yfirvalda í Tyrklandi um viðmiðin og Samtök ferðamála til kynningar og þróunar www.tga.gov.t er Það er hægt að nálgast það á internetinu.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir