Lokaðir umsóknir um reikninga hófust í Izmir

Reikningsumsóknir hófust í Izmir
Reikningsumsóknir hófust í Izmir

Byrjað hefur verið að taka á móti umsóknum vegna umsóknarinnar „reikningur í bið“ sem einnig var hrint í framkvæmd í Izmir eftir Istanbúl. Áskrifendur, sem eiga í efnahagserfiðleikum vegna heimsfaraldursins, geta vistað vatnsreikninga sína í kerfinu í gegnum „Biz Izmir“ vefsíðu.


Metropolitan sveitarfélagið í Izmir hefur tekið samstöðuferlið sem það hófst vegna kransæðavirus faraldursins í nýja vídd. Til að styðja við þá sem glíma við efnahagserfiðleika í þessu ferli byrjaði „hangandi reikningur“ forritið, sem hófst í Istanbúl nýlega, í Izmir. Þeir sem þurfa hjálp geta vistað IZSU reikninga sem þeir geta ekki greitt í gegnum stafræna pallinn “Biz İzmir”. Þeir sem vilja styðja þá munu geta borgað með því að velja hvað sem þeir vilja úr víxlunum sem voru stöðvaðir á sama kerfi frá næstu dögum.

Fyrir umsóknarferli vegna umsóknar um reikning í bið SMELLTU HÉRVertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir