Réttarakstur hefst við nýjar sporvagnslínur frá Eskişehir

Réttarakstur hófst á nýju sporvagnalínum Eskisehir
Réttarakstur hófst á nýju sporvagnalínum Eskisehir

Metropolitan Sveitarfélagið, sem hefur lagt mikla fjárfestingu í samgöngur í þéttbýli, hefur náð 75. aldarhverfi um Borgarspítalann og Kumlubel í gegnum Óperuna og byrjað prufukeyrslur með því að orka lokið línur.


Réttarhöldin, sem hófust á milli Borgarspítalans og 75. Yıl Mahallesi, héldu áfram á Gazi Yakup Satar götu, sem tengir Opera og Yıldız. Strætó-óperutengingin, sem mun auðvelda flutninga til Kumlubel, var einnig skoðuð af embættismönnum ESTRAM á fyrsta degi reynsluakstursins. Í yfirlýsingum um að prufuferðin væri mikilvæg til að koma í veg fyrir annmarka á nýju línunum, sögðu embættismennirnir að prufukeyrslan muni hefjast í maí milli Opera og Kumlubel.

Eskişehir, íbúar Eskişehir, lýstu yfir því að þeir væru mjög ánægðir með upphaf reynslubifreiðanna og sögðust hlakka til að ljúka göllunum sem fyrst og að hefja þjónustu við línurnar.

Þessi myndasýning krefst JavaScript.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir