„Peningar mínir eru öruggir“ í kaupum og sölu á bifreiðum

Peningar mínir eru öruggir nú í viðskiptum með bifreiðar
Peningar mínir eru öruggir nú í viðskiptum með bifreiðar

PARAM SECURITY vara, þróuð af TURK Elektronik Para, útrýmir áhættu eins og svikum og þjófnaði við kaup og sölu á bifreiðum og kemur í veg fyrir verulegt tap.


Í PARAM GUVENDE vörunni, sem er hratt og öruggt greiðslukerfi, eru fyrstu 1.000 ökutækin versluð ókeypis. Umsóknir um forritið er hægt að senda á paramguvende.param.com.tr.

TURK Elektronik Para, fyrsta rafeyrisstofnunin sem veitir þjónustu í öruggu rafræna greiðslukerfinu, hefur sett af stað nýja umsókn sína sem gerir kaup og söluferli ökutækisins öruggt og hratt. „Param Safe“ varan, sem er þróuð af TURK Elektronik Para, útrýmir áhættu eins og svikum og þjófnaði af völdum flutninga í peningum í bifreiðakaupum og -sölu. Fyrsta 1.000 bifreiðakaupin og salan með Param Güvende, sem skapar öruggt, einfalt og með lágmarkskostnaðar greiðsluferli, verður ókeypis.

Aðilar verða að sækja fyrst

Til að ljúka viðskiptum án vandræða við kaup og sölu á bifreiðum, verða kaupendur og seljendur fyrst að leggja fram umsóknir sínar á paramguvende.param.com.tr. Þá þarf kaupandinn að flytja bifreiðarverð til IBAN númer Param Safe forritsins. Eftir e-greiðsluumsóknina hefst söluferlið þegar aðilar fara til lögbókandans til að framkvæma kaupsöluviðskiptin. Samhliða sölu lögbókanda er verð bifreiðarinnar sent á reikning seljanda.

„Öruggar og skjótar lausnir halda áfram“

Leiðandi rafeyrisstofnanir Tyrklands, TURK Electronic Money AS, Tyrkland eftir að samningurinn sem undirritaður var með Félag lögbókenda viðskiptaráðuneytis sambandsins og lögbókendur Tyrklands, framkvæmdar í samvinnu við örugga netþjónustu í greiðslukerfinu, var fyrsta rafeyrisstofnunin. TURK Elektronik Para A.Ş. Framkvæmdastjóri Serkan Aziz Oral sagði: „Við bjóðum öruggar, fljótar og auðveldar lausnir með allri þeirri tækni sem við þróum. Í Param Safe vörunni okkar fá notendur okkar einnig áreiðanleg og ódýr kostnaðarþjónusta við kaup og sölu á bifreiðum. “Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir