Verslunarmiðstöðvar opnaðar í Izmir gervihnattasjónvarpi til kransandi aðgerða

Verslunarmiðstöðvar sem opna í Izmir eru í samræmi við reglurnar
Verslunarmiðstöðvar sem opna í Izmir eru í samræmi við reglurnar

Skoðanir Izmir Metropolitan sveitarfélags í verslunarmiðstöðvum innan gildissviðs kransæðavírstafana síðan 11. maí leiddi í ljós muninn á Izmir. Öll 13 verslunarmiðstöðvarnar, sem opnaðar voru í eðlilegu ferli, uppfylltu reglurnar. Sjö verslunarmiðstöðvar vildu helst ekki opna dyr sínar.


Izmir Metropolitan Sveitarfélag byrjaði að skoða verslunarmiðstöðvarnar (verslunarmiðstöðvarnar) sem teknar voru í notkun meðan á eðlilegu ferli stóð innan gildissviðs Coronavirus ráðstafana. Ákveðið hefur verið að 13 verslunarmiðstöðvarnar sem opnaðar hafa verið uppfylli reglur sem Izmir Metropolitan Municipality og innanríkisráðuneytið mælir fyrir um. Eftir að sjö lokuðu verslunarmiðstöðvum hafa verið opnaðar verður Metropolitan Sveitarfélagið í umsjón lögregluliðanna.

Izmir Metropolitan Sveitarfélag hefur tilkynnt reglurnar sem fylgja verður verslunarmiðstöðvunum sem opnaðar voru 11. maí vegna smám saman að fjarlægja takmarkanir á baráttunni gegn kransæðavirus faraldri. Hringrásinni, sem var tilbúin til að vernda heilsu starfsmanna og viðskiptavina, var tilkynnt stjórnvöldum allra verslunarmiðstöðva í borginni í samræmi við fyrirmæli Tunç Soyer, borgarstjóra í Izmir.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir