Landbúnaðar- og skógræktarráðuneytið til að kaupa 13 samninga sérfræðinga í upplýsingatækni

Landbúnaðar- og skógræktarráðuneytið gerði ráð fyrir sérfræðingum í upplýsingatækni til að ráða
Landbúnaðar- og skógræktarráðuneytið gerði ráð fyrir sérfræðingum í upplýsingatækni til að ráða

Landbúnaðar- og skógræktarráðuneyti, til starfa innan gagnavinnsludeildar, í 375. viðauka við tilskipunarlög nr. 6 og byggð á þessari grein, í stórum stíl upplýsingavinnslueininga opinberra stofnana og samtaka sem birt voru í Stjórnartíðindum dagsett 31.12.2008 og númeruð 27097. Í samræmi við 8. grein reglugerðarinnar um meginreglur og málsmeðferð við ráðningu starfsmanna hjá samningum við upplýsingatækni verða 13 (þrettán) starfandi starfsmenn upplýsingatæknifyrirtækja ráðnir af vistuninni sem skal fara fram í samræmi við árangursröðun munnlegrar prófs sem ráðuneytið okkar mun halda.

UPPLÝSINGAR SKILYRÐI


a) Til að uppfylla skilyrðin sem tilgreind eru í 657. gr. laga um opinbera starfsmenn nr. 48,

b) Að útskrifast frá fjögurra ára tölvuverkfræði, hugbúnaðarverkfræði, rafmagnsverkfræði, rafeindavirkjun, raf-rafmagnsverkfræði og iðnaðarverkfræðideildum deilda eða háskólanema sem jafngildis hefur verið samþykkt af háskólanefnd,

c) Deildir samþykktar frá verkfræðideildum deilda sem veita menntun í fjögur ár önnur en getið er í b-lið, deildum vísindabókmennta, mennta- og menntavísinda, deilda sem veita fræðslu um tölvu og tækni og tölfræði, stærðfræði og eðlisfræði deildir, útskrifast úr kenningum um háskólanám, (útskrifaðir deildarnemar sem nefndir eru í þessum kafla geta sótt um 2 sinnum mánaðarlegt vergra samningslaunaþak)

d) Að hafa að minnsta kosti 3 (þriggja) starfsreynslu í hugbúnaði, hönnun og þróun hugbúnaðar, stjórnun þessa ferlis eða fyrir uppsetningu og stjórnun stórra kerfakerfa, að minnsta kosti 5 (fimm) árum fyrir aðra, (Við ákvörðun starfsreynslu er tekið tillit til þjónustufólks sem starfar samkvæmt lögum nr. 657 sem upplýsingafulltrúa eða 4. grein sömu laga og samningsbundin staða sem er háð tilskipunarlögum nr. 399 og þjónustutímabilum sem skjalfest eru sem starfsmenn upplýsingatækni á almennum vinnumarkaði sem heyra undir almannatryggingastofnunina)

d) Skjöl um að tölvujaðartæki þekki að minnsta kosti tvö af núverandi forritunarmálum að því tilskildu að þeir hafi þekkingu um vélbúnað og netstjórnun og öryggi komið á fót,

e) Hafi virkur frambjóðandi ekki náð aldri herþjónustu eða náð aldri herþjónustu hefur hann þjónað virka herþjónustu eða er undanþeginn eða frestað eða fluttur til varaliðs.

AÐFERÐ VIÐ NOTKUN, stað og dagsetningu

Umsækjendur geta aðeins sótt um eina af tilkynntu stöðunum. Eftir að skjölin sem fram koma í tilkynningunni hafa verið fyllt út að fullu og rétt,

umsóknir saman; Milli 07.05.2020 - 22.05.2020, https://www.turkiye.gov.tr/tarim-orman-bakanligi-personel-alimina-iliskin-is-basvurusu netfang

verður gert rafrænt. Þar sem umsóknirnar berast rafrænt mail Ekki verður tekið við umsóknum í gegnum eða persónulega.

Þar sem umsóknirnar verða gerðar með lykilorði rafrænna stjórnvalda munu umsækjendur (www.turkiye.gov.t er) verður að finna reikning. Til þess að nota umræddan reikning verða frambjóðendur að fá lykilorð fyrir rafstjórnina. Frambjóðendur, nota persónulega umslagið sem inniheldur lykilorð rafrænna stjórnvalda frá aðalskrifstofum PTT.

Fyrir nánari upplýsingar um auglýsingu SMELLTU HÉRVertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir