KU-BANT loftgervitunglsamskiptakerfi eru tilbúin fyrir AKINCI og Aksungur

Ku band loftgervihnattasamskiptakerfi fyrir aukabúnað og öfug tilbúin til starfa
Ku band loftgervihnattasamskiptakerfi fyrir aukabúnað og öfug tilbúin til starfa

Ku-Band loftgervitunglasamskiptakerfi, sem byrjað var að koma til móts við samskiptaþörf tyrkneskra herflugvéla utan sjónlínu og þróað innan ramma eigin rannsóknar- og þróunarverkefnis, hefur gengið vel með rannsóknarstofum og flugprófum í samræmi við kröfur sem skilgreindar eru í verkefninu. staðfest á vissan hátt.


Samhliða gervihnattasamskiptakerfum, sem þegar hafa verið þróuð fyrir land- og sjópalla, er hægt að samþætta gervitunglasamskiptakerfið, sem hefur verið þróað alveg á landsvísu fyrir loftpalli, í mannaðar og ómannaðar loftfarartæki þökk sé mát og samsniðin hönnun sem er þróuð í samræmi við hernaðarlegar umhverfisaðstæður og EMI / EMC aðstæður. mannvirki. Í þessu samhengi, miðað við þarfir mismunandi palla, voru tveir mismunandi kerfiskostir þróaðir, loftnetstærð 45 cm og 53 cm. Hins vegar er unnið að loftnetlausnum með minni þvermál fyrir taktísk UAV og þröngar líkamsflugvélar. Að auki, með hugbúnaðar undirstaða Air Satellite Modem þróað af ASELSAN með því að hanna innlendar bylgjuform fyrir flugvélar, eru háir gagnagjafar veittir og örugg samskiptatækifæri er með dulmálsbúnaðinn á honum.

„Ku Band Air Satellite Communication System“ þróað af ASELSAN með staðbundinni aðstöðu
„Ku Band Air Satellite Communication System“ þróað af ASELSAN með staðbundinni aðstöðu

Þökk sé gervihnattasamskiptakerfinu sem þróað var á landsvísu af ASELSAN er það stefnt að því að útrýma erlendu ósjálfstæði sem er í þessum kerfum. ASELSAN loftgervitunglsamskiptakerfi, hannað og þróað með innlendum aðstöðu, er tilbúið fyrir verkefnið fyrir AKINCI Attack Unmanned Aerial Vehicle System, þróað af BAYKAR. Að auki, með AKSUNGUR UAV pallinn, sem TUSAŞ þróaði, var árangursríkt flugpróf gert með 45 cm loftnetstillingu meðan á prufuflugi stóð.

Sameining HGK og KGK við ANKA + og AKSUNGUR hófst

Samþætting Precision Guidance Kit (HGK) og Winged Guidance Kit (KGK) þróuð af TÜBİTAK SAGE fyrir tvöfalda vél AKSUNGUR og ANKA + UAVs eins hreyfils þróað af tyrknesku flug- og geimiðnaðinum (TUSAŞ). Gürcan Okumuş, forstöðumaður stofnunar TUBITAK SAGE stofnunarinnar, deildi þróuninni á Twitter reikningi sínum.

Okumuş lagði áherslu á að skotfæri okkar í sveitarfélaginu væru samofin staðbundnum UAV-tækjum með eigin hugbúnaði og reikniritum. „Þessi kunnátta mun vera mjög mikilvægur kraftþáttur á þessu sviði.“

ANKA + og AKSUNGUR fara inn í TSK skrá

Innlendar og innlendar afurðir lands okkar, sem hafa verið þekktar fyrir velgengni sína frá þeim degi sem þær voru framleiddar, halda áfram að styðja tyrkneska herlið okkar í vorskjöldsaðgerðinni sem sett var af stað í Idlib. Það mun brátt fara í birgðum ANKA + (Plus) og öryggissveita AKSUNGUR.

Innlendar og innlendar vörur lands okkar ná verulegum árangri í Spring Shield herferðinni sem landið okkar hafði frumkvæði að eftir árásargirni í Idlib. ANKA UAV kerfið okkar, sem hefur verið notað í virku starfi frá fyrstu aðgerðum og gegnt mikilvægu hlutverki meðan á hreyfingu stóð, er þekkt fyrir flug yfir 40.000 klukkustundir.

ANKA +, háþróuð líkan ANKA, hefur náð getu til að bera fleiri vopn með aukinni burðargetu. AKSUNGUR UAV er með 750 kg burðargetu. Staðbundna UAVs okkar munu hafa skilvirkari myndatökuhæfileika þökk sé UPS og HGK samþættingu. Með innkomu AKSUNGUR í birgðum er búist við að skilvirkni UAVs muni aukast enn meira. (Heimild: DefenceTurk)Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir