Kovid-19 ferli og eftir varnariðnaðinn í heiminum og Tyrklandi

Kovid og eftir ferli í Tyrklandi og heiminum í varnarmálum
Kovid og eftir ferli í Tyrklandi og heiminum í varnarmálum

Forseti varnariðnaðar forsetans. Dr. Ismail Demir, STM varnartækni verkfræði og viðskipti AŞ hugsunargeymir skipulögð af vídeóráðstefnu STM Think Tech, „Kovid-19 ferli og eftir varnariðnaðinn í heiminum og Tyrklandi“ tóku þátt í pallborðinu.


Forseti prófessor Dr. İsmail Demir sagði að óvenjulegt ferli hafi reynst í heiminum vegna faraldursins, hagkerfi landsins hafi orðið fyrir barðinu á þessum aðstæðum og hægt hafi á framleiðslutækni en vegna stefnumótandi verkefna í varnarmálum hafi verið gripið til ákveðinna ráðstafana og vinnan haldi áfram. Að auki lýsti hann því yfir að fyrirtæki sem starfa á sviði varnariðnaðar sýndu góð dæmi um notkun margþættrar tækni á þessu tímabili og nefndi verkin sem unnin voru í ASELSAN.

Prófessor forseti lagði áherslu á að farsælt próf hafi verið gefið í þessu ferli. Dr. Hann skýrði frá því að starfsemi á borð við járn, grímu, greiningarbúnað og sótthreinsiefni framleiðslu hafi hraðað á sviði heilbrigðismála.

Hann lagði áherslu á að verkefnin væru í gangi og sagði: „Töf gæti orðið á því að ná einhverjum áfanga, en við gerum ekki ráð fyrir að þetta endurspegli sig í velta markmiðum í lok ársins. Kannski geta verið litlar prósentur á hvert fyrirtæki. Við munum ekki eiga í neinum vandræðum með veltuna. Þetta ferli mun gera jákvætt innlegg í stöðu Tyrklands og hann veitti því stuðning við ímynd landsins þegar til langs tíma er litið sem við búumst við jákvæðum áhrifum útflutnings. “

Forseti prófessor Dr. Ismail Demir, eini valframleiðandinn í Tyrklandi, getur ekki eins og stundað varnariðnaðinn vakið athygli á öðrum sviðum, notaði eftirfarandi setningar:

„Hér er tæknileg hæfni, skilvirkni vöru, markaðsgeta og skynjun stjórnun allt saman. Að þessu leyti Tyrkland, fleiri fóru að birtast á heimsmarkaði hins vegar sem leikmaður til að fylla stað Kína. Við munum vera á markaði sem sannað atvinnugrein, í þessum skilningi er alveg mögulegt að koma í stað margra hefðbundinna og klassískra útflutningsríkja þar á meðal Kína. “

Aukningin í útflutningi í Tyrklandi á því augnabliki sem forsetinn lýsti þeirri von að graf línuritsins veiði á miklu prófessor Dr. Demir sagðist telja að hann komi ekki eins skemmdur af faraldursferli landsins, heldur sem landi sem hefur gert undirbúning að því að gera ráðstafanir til að ná árangri í ferlinu.

„Það er engin afpöntun eða frestun í verkefnunum“

Forseti prófessor Dr. İsmail Demir lýsti því yfir að ekki sé um niðurfellingu eða frestun að ræða í samningum og að forgangsrannsóknir í verkefnum geti verið eins og að flýta fyrir eða hægja á tilteknum vörum og að þær séu vakandi varðandi stefnumótandi vörur.

Hann lagði áherslu á að öryggi landsins sé margfætt uppbygging og að heimurinn skilji þetta með faraldrinum.

F35 verkefni

Forseti prófessor Dr. İsmail Demir minntist einnig á F35 verkefnið í ræðu sinni og sagði að engin skýr gögn væru um hvað sé að gerast í Bandaríkjunum.

Hann vekur athygli á því að Tyrkland er aðili að verkefninu sem haldið er áfram. „Einhliða hreyfingar sem tengjast samstarfinu hafa engan lagalegan grundvöll og eru ekki rökréttar. Með hliðsjón af öllu skipulagi og samstarfsaðilum er enginn grundvöllur fyrir því að tengja þetta skref við S400. Það er ekki fótur að taka ákvarðanir varðandi flugvélina til Tyrklands en hitt er ekki mál hefur ekkert að gera. Þrátt fyrir að við töluðum það ítrekað við samtalsfólk okkar og fengum ekkert rökrétt svar var ferlinu haldið áfram. Að eigin sögn, í þessu ferli, var verkefnið sagt aukakostnaður upp á að minnsta kosti 500-600 milljónir dala. Aftur, samkvæmt útreikningi okkar, sjáum við að aukakostnaður verður að minnsta kosti 8-10 milljónir dala fyrir hverja flugvél. “

Forseti prófessor Dr. Ismail Demir, og benti á flugfarar um F35 til að vera mjög skýr skilaboð til Tyrklands sagði að Tyrkland myndi halda sig við undirskriftarsýningu sína sem dyggur félagi í þessu ferli. Tyrklandi og samstarfsaðilum þess í vinnuáætluninni verður hætt meðan ferli Tyrklands er gefið þann dag sem það samþykkir viðhorf til að útskýra að þeir muni standa við skuldbindingar sínar í reglulegu ilerliyormuşça fannst eftirfarandi mat:

„Við sjáum ávinninginn af þessu í dag. Mars 2020 var frestur, dagsetningin er liðin og fyrirtæki okkar halda áfram framleiðslu. Þegar „ég henti, skar ég reipið núna fjarlægi ég Tyrkland“ er ekki svo auðvelt. Þeir tóku einnig þessa ákvörðun, þrátt fyrir að bandarískir embættismenn töluðu um framlag tyrkneska iðnaðarins til þessa samstarfs í fjölbreyttu umhverfi, varðandi afköst, framleiðslu gæði, kostnað og afhendingartíma fyrirtækja okkar. Við sjáum að það var ekki svo auðvelt að finna hæfa framleiðendur okkar í stað nýrra. Við höldum áfram framleiðslu okkar í samvinnu. Þú reyndir að koma okkur út, við fórum ekki í hvíld, þar sem við erum að hætta framleiðslu okkar, við munum ekki fara. Vegna þess að ef um samstarfssamning er að ræða, ef brottför er tekin, þá teljum við að þeir félagar sem lögðu af stað ættu að halda áfram dyggilega. Þetta er afstaða okkar sem þjóðar og ríkis. Við teljum að þessi afstaða sé rétt. “Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir