Keltepe skíðamiðstöðin undirbýr sig fyrir vetrarvertíðina

Keltepe skíðamiðstöðin er að verða tilbúin fyrir vetrarvertíðina
Keltepe skíðamiðstöðin er að verða tilbúin fyrir vetrarvertíðina

Fuat Gürel, seðlabankastjóri Karabük, skoðaði innviði og stækkun vega sem frumkvæði liðs sérstaks stjórnsýslustofnunar hófst á veginum að Keltepe skíðamiðstöð og fékk upplýsingar frá yfirvöldum.


Í ljósi þess að efnið sem á að nota í innviðum og stækkun vega var veitt af farsíma krossinum og grjótnáminu sem staðsett er í Brasslik hverfi, gaf framkvæmdastjóri einkamálaráðuneytis, Mehmet Uzun, upplýsingar um landstjórann Fuat Gürel um verkin.

Seðlabankastjóri Gürel, sem jafnframt sinnir skoðunum í Keltepe skíðamiðstöðinni undirdagsaðstöðu, leiðbeindi aðalframkvæmdastjóra sérstakrar héraðsstofnunar, Mehmet Uzun, og héraðsstjóra ungmenna- og íþróttasviðs Coşkun Güven, að útbúa hagkvæmnisskýrslur með því að gera nauðsynlegar rannsóknir til að stækka bílastæðið, búa til salerni og masjids.

Gürel seðlabankastjóri, sem lagði fram stutt mat eftir prófin; „Við settum Keltepe skíðamiðstöðina í notkun sem daglega aðstöðu á liðnu vetrarári og það hefur verið mikil eftirspurn frá því augnablik sem við tókum hana í notkun. Hvað varðar vetrarferðamennsku, sýndi það þann eiginleika að vera nýjasta aðstaðan á svæðinu okkar, við hýstum gesti utan héraðsins og frá nærliggjandi borgum. Við munum undirbúa malbikið fyrir innviði 4 km, 1.5 km samtals, sem við gátum ekki malbikað vegna veggjanna sem við byggðum við þorpið liggur með 5.5 km veginum sem við stækkuðum í fyrra. Sérstakir stjórnendur okkar undirbúa innviði vegarins. Þegar þessir hlutir eru gerðir munum við malbika veginn og taka hann í notkun.

Mér er mjög annt um þessa vinnu sem við unnum á þessum erfiðu tímum. Meðan við berjumst gegn kransæðavirus faraldrinum af öllum kröftum, fylgjum við einnig verkefnum okkar og vinnum að þeim. Við erum sterkt ríki, sterk þjóð. Á meðan við erum að berjast gegn faraldrinum annars vegar fylgjum við einnig verkunum sem gera á um alla borgina okkar. Við tengjum skíðamiðstöðina okkar ekki aðeins við vetrarferðamennsku, heldur einnig hvernig við getum notað það allt tímabilið. Á sama tíma erum við að skipuleggja ráðstafanir til að koma í veg fyrir vandræði sem við lentum í á síðasta tímabili og greint frá borgurum okkar.

Ég vil þakka varamenn okkar sem fylgja eftir þeim fjárfestingum sem verða gerðar í borginni fyrir ráðuneytin, stjórnendur okkar og teymi þeirra og stjórnendur þeirra og starfsmenn einkarekstrarstjórnarinnar. Ég vil einnig þakka þingmönnum okkar og stjórnendum sem lögðu sitt af mörkum við byggingu Keltepe skíðamiðstöðvarinnar frá hugmyndastigi til þessa áfanga. Vonandi flytjum við góðar fjárfestingar til borgar okkar saman. “ hann talaði.

Fylkisstjóri Fuat Gürel var í fylgd með aðalritara sérstaka héraðsstofnunar, Mehmet Uzun, og héraðsstjóra ungmenna- og íþróttasviðs Coşkun Güven.

Þessi myndasýning krefst JavaScript.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir