Izmiríar létu ekki undan ráðstöfunum í flutningum

Izmiríar tóku ekki varúðarráðstafanir
Izmiríar tóku ekki varúðarráðstafanir

Samkvæmt gögnum framkvæmdastjóra Izmir Metropolitan sveitarfélags ESHOT, vikuna 11. maí, hækkuðu borðgildin fyrstu tvo dagana að meðaltali um 14 prósent miðað við sama tímabil vikunnar á undan. Með áherslu á að málverkið væri fullnægjandi þakkaði Tunç Soyer forseti íbúum Izmir og sendi skilaboð um „halda áfram að mæla“.


Barátta við braust corona vírusins ​​í Tyrklandi hefur losnað við nokkrar aðgerðir frá og með 11 mánudeginum maí. Verslunarmiðstöðvar, kaffihús og veitingastaðir, verslanir, rakarar, hárgreiðslustofur og snyrtistofur; var opnað með því skilyrði að hlýða reglum um hollustuhætti og félagslega fjarlægð. Hins vegar kom fram að ákall stjórnvalda, „flykkist ekki á göturnar í einu“, var að mestu fylgt í Izmir.

Samkvæmt upplýsingum frá ESHOT aðalskrifstofu Izmir Metropolitan sveitarfélaga voru 402 þúsund 809 um borð farnar í allar almenningssamgöngutæki á mánudag þegar „nýja venjulega“ ferlið hófst. Þessi fjöldi var 345 þúsund 780 á mánudaginn í síðustu viku. Fylgst var með að mesta aukningin, sem gerði gæfumuninn 57 þúsund 29 far, var í fullu borð með fjölda 42 þúsund. Þannig jókst gengi um borð í almenningssamgöngur á mánudag aðeins um 16 prósent miðað við mánudag á undan. Þriðjudaginn 12. maí fjölgaði farþega um borð aðeins um 13 prósent miðað við þriðjudaginn á undan. Þannig var meðaltalshækkun á borð fyrstu tvo daga „nýju venjulegu“ vikunnar 14 prósent miðað við sama tímabil vikunnar á undan.

Takk frá Soyer forseta

Segir og þakkaði fyrir að Izmiríum bæri ábyrgð, lagði Tunç Soyer, borgarstjóri Metropolitan, áherslu á að ekki ætti að láta aðgerðina liggja fyrr en áhrif veirunnar eru algjörlega brotin. Soyer forseti sagði að faraldurinn haldi áfram og sagði: „Við skulum reyna að fara ekki úr húsinu nema það sé skylda. Ef við ætlum að fara út skulum við ganga úr skugga um að það sé stundum án mannfjöldans. Við skulum fara eftir hollustuháttum og verndarráðstöfunum að hámarki. “

Notaðu reiðhjól ef mögulegt er

Soyer forseti sagði að hann legði til að ganga eða nota reiðhjól ef mögulegt væri í stað þess að nota almenningssamgöngur, „Við höfum einnig viðleitni til að auka og hvetja til hjóla notkunar. Við munum tilkynna brátt. Ef við verðum að nota almenningssamgöngur er það ekki á álagstímum; Við skulum gæta okkar að fara á milli 10.00-16.00. Förum ekki án grímu. “Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir