Hvenær byrja Eastern Express leiðangrar?

Hvenær byrjar tjá tjáningin?
Hvenær byrjar tjá tjáningin?

TCDD Tasimacilik vekur forvitni þegar lestarþjónusta Eastern Express, Touristic Eastern Express og Van Lake Express, sem eru stöðvuð vegna kransæðaveirufaraldursins. Lestaleiðangrarnir sem ferðalangar, ljósmyndarar og áhugamenn eru spenntir munu halda áfram í júní ef engin breyting verður á því.


Sem hópur verður að fara varlega í ferðalög, ljósmyndara og aðdáendur sem taka þátt í Eastern Express, Touristic Eastern Express og Van Lake Express lestarferðum vegna ferðarinnar vegna Covid-19.

Vegna Covid-19 braust voru nokkrar reglur kynntar sem verður að fylgja í lestum. Samkvæmt því munu lestir flytja farþega með 50 prósenta getu. Ómaskaðir farþegar verða ekki fluttir í lestir. Farþegar fá miða fyrirfram. Það mun aðeins sitja í sætinu sem þeir keyptu. Hann mun ekki geta ferðast í öðru sæti. Engin breyting er á miðaverði. Lestir verða sótthreinsaðir. Hvernig á að ferðast í svefnsrýmum í hópum í Eastern Express, Touristic Eastern Express og Van Lake Express lestum verður ljóst eftir ákvörðun um að hefja siglingar. Ekki er vitað hvernig þjónustan verður í vögnum í Eastern Express.

East Express

Eastern Express keyrir alla daga milli Ankara-Kars-Ankara og samanstendur af pulman, þakinn sófanum og borðstofuvögnum. Það eru 10 hólf í sófettubílunum og 4 manns geta ferðast í hvert hólf. Blöð, pique og koddi eru til staðar af TCDD Tasimacilik AS og hægt er að nota sætin í hólfinu sem rúm þegar þess er óskað. Borðstofan er með 14 sæti á milli 47-52 sæti. Dogu Express lýkur ferð sinni milli Ankara og Kars á um það bil sólarhring.

Austur hraðleiðakort
Austur hraðleiðakort

Hér eru nýju reglurnar sem gilda um lestir

Sumar reglur gilda á „aðlögunartímabilinu“. Þetta eru eftirfarandi:

  • Lestir munu flytja farþega með 50 prósenta getu.
  • Ómaskaðir farþegar verða ekki fluttir í lestir. Farþegar verða að koma með grímur sínar.
  • Farþegar fá miða fyrirfram. Það mun aðeins sitja í sætinu sem þeir keyptu. Hann mun ekki geta ferðast um annað sæti.
  • Engin breyting er á miðaverði.
  • Lestir verða sótthreinsaðir.

Lestir munu hafa tóm sæti fyrir heilsuna á bak við vagnana “

„Lestirnar munu einnig keyra með 50 prósenta getu. Það verða tóm sæti fyrir heilsuna að aftan. Fjárhagslegur og sálfræðilegur stuðningur er nauðsynlegur fyrir borgarann ​​til að venjast nýja tímabilinu. Nauðsynlegt er að færa fórnir til að ná þeim aftur. Samkvæmt rannsóknum er flugfélaginu ekki fært að ná tölunum í janúar jafnvel á þessu tímabili á næsta ári. Það eru svipaðar tölur um lestina. Líf þjóðarinnar mun nú breytast.

Kóðarumsókn hófst í lestarferðum

Fahrettin Koca, heilbrigðisráðherra, tilkynnti að beiting Hayat Eve Sığar (HEPP) kóða umsóknar væri hafin fyrir þá sem vilja ferðast með almenningssamgöngutæki eins og flugvélar, lestir, rútur innan gildissviðs faraldursaðgerða.

Hvað er HES kóða og hvernig á að fá það?

Hes kóða
Hes kóða

Koca, heilbrigðisráðherra, þar sem fram kemur að hægt sé að fara í ferðirnar með HES kóða, verði veittur stjórnun HES kóðans, með lögun sem komi til farsímaforritsins „Hayat Eve Sığar“. Hættustöðu allra farþega í fluginu verður spurt með HEPP kóða 24 klukkustundum fyrir innanlandsflugið. “ Ráðherra Koca sagði: „Einstaklingar munu geta sýnt að þeir eiga ekki í hættu, eru ekki veikir eða hafa samband, í gegnum þessa umsókn Hayat Eve Sığar. Við ætlum að æfa fyrst í millibilssamgöngum. Þú munt geta ferðast með flugvél og lest með því að nota kóðann sem þú færð í gegnum farsímaforritið. “ sagði.

Kóðarumsókn byrjaði í flugvélalest og rútuferð

Hvað er HES kóða?

HES kóða er kóði sem verður framleiddur með eiginleikum sem koma í farsímaforritið „Hayat Eve Sığar“. Byggt á þessum kóða verður forgangsskoðun gerð og ákveðið hvort farþeginn sé samþykktur eða ekki. Hægt er að fara með flug og lest með þessum kóða.

Ráðherra Fahrettin Koca; Viðbót HEPP kóðans sem á að framleiða persónulega hefur orðið skylda frá og með 18. maí 2020. Fyrir fyrirspurn um HES kóða, kennitölu farþega (TCKN, vegabréf osfrv.), Upplýsingar um tengilið (bæði síma- og tölvupóstsvið) og fæðingardag verður slegið inn rétt og að fullu eins og reitirnir sem krafist er.

East Express leiðarkort

Hvenær byrja YHT leiðangrar?

Hann lýsti því yfir að sætum lestanna væri raðað þannig að hægt væri að stilla vegalengdir milli sætanna í samræmi við breyttar félagslegar vegalengdir eftir YHT Coranavirus rekið af TCDD Taşımacık AŞ. Miðasala á YHT-flug, sem hefst um miðjan júní, verður á internetinu.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir