Hvað þýðir Sakura?

Hvað þýðir sakura?
Hvað þýðir sakura?

Í dag gengu Başakşehir Çam og Borgarspítalinn í Sakura til fulls með þátttöku Recep Tayyip Erdoğan forseta og Shinzo Abe, forsætisráðherra Japans. Sjúkrahúsið, sem hefur getu til að fara með 35 þúsund göngudeildir daglega og hefur 500 skurðaðgerðir, er með 725 polyclinic herbergi og 3 skurðstofur, þar af 90 tvinnbílar. Başakşehir Çam og sjúkrahúsið í Sakura, sem mun starfa í 107 útibúum, eru með 4 mismunandi neyðarþjónustu: fullorðinn, barn, áföll og fæðingarlækningar.

Sjúkrahúsið mun veita þjónustu í 107 útibúum og vera 4 óháð neyðarþjónusta


Með 725 göngudeildum, 3 skurðstofum, þar af 90 eru tvinnbílar, hefur sjúkrahúsið bolmagn til að taka á móti 35 þúsund sjúkrahúsum og framkvæma 500 sértækar aðgerðir. Spítalinn, sem mun starfa í 107 útibúum fyrir börn og fullorðna, býður upp á háþróaða greiningar- og meðferðaraðstöðu með fullkomnustu lækningatækjum og búnaði. Başakşehir Çam og Sakura-borgarsjúkrahúsið eru með alls 456 rúm, þar af eru 2 rúm á gjörgæslu. Innan 682 þúsund fermetra lokaða svæðisins eru 30 mismunandi neyðarþjónustur: fullorðinn, barn, áföll og kvensjúkdómalækningar. Það eru 4 athugunarsvæði, þar eru neikvæð þrýstingsherbergi og þar sem hægt er að veita neyðartilvikum á bráðamóttöku, á bráðadeildum, sem hafa greiningar- og meðferðardeildir sem þjóna að lágmarki 7 þúsund sjúklingum daglega.

Af hverju hét sjúkrahúsið Sakura? Borgarar fóru að kanna skilning Sakura af forvitni. Svo hvað þýðir Sakura, af hverju hét nýstofnaði sjúkrahúsið Sakura?

Hvað þýðir SAKURA?

Tyrkneska, sem er japönskt orð, þýðir „kirsuberjablóm“. Sakura er eins konar „kirsuberjatré“ sem ber ekki ávöxt. Það er blóm nokkurra fárra trjáa af ættinni Prunus. Sakura skiptir miklu máli í japönskri menningu og er eitt af þjóðartáknum Japans.

Þetta blóm opnar síðustu vikuna í mars og fyrstu vikuna í apríl og í Japan er þetta tímabil talið heilagt. Svo mikið að „Sakura ástand“ er gefið eftir veðrið. Þetta tímabil þegar blóm blómstra er það tímabil þegar Japan tekur við flestum ferðamönnum

HVERS VEGNA VAR SAKURA Nafnið gefið sjúkrahúsinu?

Recep Tayyip Erdogan forseti sagði í yfirlýsingu á mánudag: „Við höfum nefnt þetta sjúkrahús sem Başakşehir Çam og Sakura borgarsjúkrahús. Við sögðum að Pine ætti að vera fulltrúi okkar. Sakura sagði einnig Japan. “

Fyrsti áfangi spítalans var opnaður 20. apríl. Í dag kemur afgangurinn í notkun.

Sjúkrahúsbyggingar hófu framkvæmdir við verksmiðjuna árið 2016 samkvæmt þeim upplýsingum sem finna má á vefnum Renaissance Holding, af heilbrigðisráðuneytinu, sem gerð var með líkaninu Public Private Partnership, er þriðja stærsta fjárfestingarverkefni Tyrklands.

Sjúkrahúsið, sem hefur 1 milljón fermetra svæði, er með 2 354 rúm og 456 gjörgæslustofur.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir