Hreinlætisstuðningur heldur áfram fyrir Dolmuscu iðnaðarmenn í Ankara

Hreinlætisstuðningur heldur áfram fyrir uppstoppaða iðnaðarmenn í Ankara
Hreinlætisstuðningur heldur áfram fyrir uppstoppaða iðnaðarmenn í Ankara

Lögregludeild Ankara Metropolitan Sveitarfélagsins styður áfram iðnaðarmenn dolmus-iðnaðar sem hefur verið fækkað vegna starfa vegna kransæðaveirunnar. Til viðbótar við sótthreinsunarferlið fyrir fólksflutningabíla heldur lögreglan í Ankara, sem byrjaði að dreifa matarpakkningum vegna Ramadan-mánaðar, áfram að dreifa grímum á minibussurnar. Metropolitan Sveitarfélagið mun einnig veita eldsneyti eigendur sína eldsneyti.


Metropolitan sveitarfélagið í Ankara styður áfram iðnaðarmenn höfuðborgarbúa innan umfangs ráðstafana sem gerðar hafa verið gegn braust kórónavírusins.

Lögreglan í Ankara mun útvega matarpakka eftir sótthreinsiefni og grímudreifingu til iðnaðarmanna á dolmus sem hefur dregið úr vinnu vegna vírusins.

Þúsundir handverksmanna verða dreift

Lögregludeild Metropolitan sveitarfélagsins, dreifing matvælabúðarinnar, sem hafin er fyrir iðnaðarmenn dolmus, mun fara fram á 9 svæðum: Gülbaba, Bentderesi, Denizciler, Yenimahalle (Cento), Keçiören-Ostim, Seyranbağları, Güvenpark, Sincan Market Place, Çinçin Dolmuş Stöðvar.

Alls munu 3 iðnaðarmenn dolmus taka hag af dreifingu matarbúðarinnar sem áætlað er að muni taka alls eina viku á hverjum degi um alla höfuðborgina.

'' MANSUR YAVAŞ ER ÚTLIT ANKARA ''

Í yfirlýsingu um að lögreglan í Ankara muni halda áfram að dreifa grímum til borgara og iðnaðarmanna, gerði Mustafa Koç, yfirmaður lögreglustjóra höfuðborgarsvæðisins eftirfarandi mat:

„Borgarstjórinn í Ankara, herra Mansur Yavaş, er bæði móðir og faðir Ankara. Hann er faðir höfuðborgarinnar, er handverksvinur. Við höfum verið í samvinnu við verslunarhúsnæðið frá upphafi ferlisins. Við komum til Bentderesi til að dreifa matarpakkningum til heiðurs Ramadan í 3 580 Minibussum ásamt embættismönnum Minibuses Chamber. Ef Ankara virðist vel heppnuð í baráttunni við kóranavírfaraldurinn hafa vinir okkar mikið átak í þessu. Við teljum okkur stjórna ferlinu eins best og mögulegt er. “

Koç sagði, þegar hann lýsti því yfir að þeir dreifðu einnig matarpakkningum á Gülbaba Dolmuş stöðvum, „á næstu dögum munum við styðja eldsneyti fyrir 2 fólksflutningabíla. Við trúum því að við getum fært lífið aftur í eðlilegt horf í Ankara með því að framkvæma ferlið saman, með því að starfa með sameiginlegum huga og með fríinu saman. “

„Góður mun deila fallegum“

Hasan Hüseyin Sertkaya, varaformaður borgarstjóra í iðnaðarmannafélaginu Ankara, sem tók þátt í dreifingu matarpakkninga í Gülbaba Dolmuş stöð, sagði: „Við þökkum borgarstjóra okkar, herra Mansur Yavaş, fyrir hjálpina. Eins og góður forseti okkar sagði, það er gaman þar sem við deilum um það. “

Ankara Minibuscular Chamber of Trademen Hamdi Şentına stjórnarmaður “Iðnaðarmenn okkar eru mjög órótt og fórnarlamb vegna kransæðavíruss. Við viljum þakka Metropolis borgarstjóra, herra Mansur Yavas, sem veitir iðnaðarmönnum alls konar stuðning og gerir okkur ekki fórnarlömb. “

RÁÐHÆTTULEG Stuðningur heldur áfram til fyllingar listamannsins

Veda Oğan, yfirmaður Zabita útibússtjóra, sagði að þeir héldu áfram hreinlætisstuðningi við verslunarmenn dolmus-verslana sem starfa í höfuðborginni, „Vílsólar okkar eru einnig sótthreinsaðir. Liðin okkar hafa haldið áfram sótthreinsunarferlinu í minibussum frá upphafi. Við erum sem iðnaðarmenn í Ankara Metropolitan Sveitarfélagi í þessu erfiða ferli. ''

Iðnaðarmenn Dolmuşçu lýstu ánægju sinni með stuðning við matarpakka, grímu og sótthreinsun, sem Metropolitan sveitarfélagið hafði frumkvæði að með eftirfarandi orðum:

-Volkan Buyruk: "Við þökkum borgarstjóra Metropolitan sveitarfélagsins, Mansur Yavaş, fyrir hjálpina."

-Zabit Efe Bulut: „Við viljum þakka borgarstjóra okkar sem er með verslunarmönnum Ankara Minibus. Sótthreinsunarferlið og dreifing maska ​​hingað til gerðu okkur mjög ánægða. “

-Mehmet Süzer: „Við viljum þakka Ankara borgarstjóra, herra Mansur Yavaş, fyrir aðstoð matvælabúða sem gerðir voru eftir sótthreinsun og dreifingu grímu til farartækja okkar frá upphafi ferlisins.“

-Hüseyin Meral: „Við viljum þakka Metropolis borgarstjóra, herra Mansur Yavaş, lögreglunni í Ankara og deild okkar fyrir hjálpina við að koma í veg fyrir fórnarlamb okkar.

-Mehmet Sertkaya: „Kærar þakkir til liða Metropolitan Police, Minibuses Chamber og Ankara Metropolitan borgarstjóra, herra Mansur Yavas, sem studdu okkur ekki í erfiðu ferli.“

Dreifing gríma og matar Pakkningar í Síkan fyllt stöðvun

Metropolitan Sveitarfélagið veitir dolmuscu iðnaðarmönnum matarpakka og heldur áfram að dreifa grímum.

Þakkar lögregluna í Ankara, sem dreifði grímu á strætóstoppistöðvum á mörgum stöðum í borginni, Sincan Chauffeurs og formaður handverksfólks í handverki bíla, Isa Yalçın, sagði: „Við tókum einnig varúðarráðstafanir eftir tilkynningu um Covid19. Herra Mansur Yavaş, borgarstjóri Ankara Metropolitan, var með okkur á þessu erfiða tímabili. Frá upphafi ferilsins hefur hann gefið okkur grímur og sótthreinsað farartæki okkar. Nú var hann með okkur með dreifingu matarbúðarinnar. “

Mustafa Kale, sem starfaði á Sincan Dolmuş stöð, lýsti því yfir að þeir væru ánægðir með dreifingu matarpakkninga og grímur og undirstrikaði að İsmail Çalkal hélt ekki fjárhagslegum og siðferðilegum stuðningi Metropolitan sveitarfélagsins. Með áherslu á að það væri þroskandi fyrir hann bæði að dreifa mataraðstoðarkössum og dreifa grímum til lýðheilsu vegna Ramadanmánaðar sagði dalsinn tónlistarmaður, Recep Sağlam, „Við þökkum borgarstjóra Metropolitan sveitarfélagsins, herra Mansur Yavas, fyrir aðstoð matarbúða og dreifingu gríma“.

Mustafa Koç, yfirmaður lögregludeildarinnar, sem tók þátt í dreifingu mataraðstoðarpakka í Sincan Dolmuş Stop, sagði: „Við dreifðum matarkössunum okkar til 336 minibussa með Chamber forseta okkar í Sincan Central Stop. Við afhendum þessum matarkössum til vina okkar sem starfa sem ökumenn í minibussum. Við viljum skila matskeið á Ramadan borðum. Við færðum kveðju forseta okkar, “sagði hann.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir