AKINCI TİHA heimildarmynd, Bayraktar og verkfræðingar segja frá

Heimildarmynd Akinci tiha, Bayraktar og verkfræðingar segja frá
Heimildarmynd Akinci tiha, Bayraktar og verkfræðingar segja frá

Fyrsta ómannaða Tyrklandsárás á loftfarartæki sem Bayraktar AKINCI tiha þróunarstigið í nokkra mánuði sem sýnir „AKINCI“ heimildarmynd 24. maí 2020 sunnudag, fyrsta dag Ramadan, You Baykara klukkan 20.23:XNUMX klukkustundirTube verður útvarpað á rásinni.


gagnrýninn þröskuldur í varnarmálum Tyrklands mun leiða til eitt mikilvægari verkefnis sem er meiri en tiha AKINCI Bayraktar (móðgandi UAV) þróunarvinna var efni heimildarmyndar. Ferlið í Bayraktar hefur þróað fyrsta ómannaða loftfarartækið, sem er þróað af sóknartorgi Tyrklands og mótorhjólamenn „AKINCI“, sem nafnið sem er gefið í heimildarmyndaseríu, leiðir í ljós í fyrsta skipti.

Selcuk Bayraktar, tæknistjóri Baykar, birti tvo eftirvagna sem kynntu heimildarmyndina frá samfélagsmiðlareikningi sínum. Heimildarmyndin, sem lýsir mikilvægum framleiðslufasa og þróunarverkum Bayraktar AKINCI TİHA, sunnudaginn 24. maí 2020, fyrsta dag Eid al-Fitr, kallað „Baykar Technologies“, sem tilheyrir Baykar klukkan 20.23.Tube Það verður útvarpað á rásinni í fyrsta skipti.

Tökur stóðu yfir í 6 mánuði

Fyrir heimildarmyndina, leikstýrt af Altuğ Gültan og Burak Aksoy, voru skotleikir framkvæmdar mánuðum saman á Çorlu flugvallarstjórn þar sem Baykar Milli S / İHA R&D og framleiðsluaðstaða í Istanbúl og Bayraktar AKINCI TİHA voru framkvæmd. Heimildarmyndarverkefninu, sem hófst í febrúar 2019, lauk á um það bil 15 mánuðum. Heimildarmyndin fjallar um síðustu 6 mánuði hins erfiða og annasama vinnutíma þar til 2019. desember 6 þegar Bayraktar AKINCI fór í fyrsta flug.

Bayraktar og verkfræðingar segja frá

Í heimildarmyndinni lýsa Baykar tæknistjóri Selçuk Bayraktar og leiðtogum verkfræðideildanna verkum sem unnin voru í viðtölum við þau. Ferlið við að þróa flugvél með hátækni heimildarmynd saman í fyrsta skipti í Tyrklandi mun hitta áhorfendur.

Tveir Raiders munu fljúga

Fyrsta frumgerð Bayraktar AKINCI, PT-1, fór í sitt annað flug sem hluti af kerfisprófunarprófinu 10. janúar 2020. Önnur Bayraktar AKINCI, sem sameiningunni lauk nýlega og nefndi PT-2, var send til Çorlu flugvallarstjórnar þar sem prófunarstarfsemin heldur áfram. Loft- og jarðprófanir á Bayraktar AKINCI TİHA verða framkvæmdar ásamt tveimur frumgerðum.

Tyrkland verður eitt af þremur löndum í heiminum

Baykara þróað með reynslu og tækni í þróun ómönnuð loftfarartækja UAV AKINCI Bayraktar, heimurinn mun gera Tyrkland eitt af þremur efstu löndunum til að þróa ómannað loftnet í þessum flokki. Bayraktar AKINCI, sem getur dvalið í loftinu í sólarhring og er með þjónustuþak 3 þúsund fet, stendur sig með 24 kílógrömm, þar af 40 kg innra og 400 kg ytra. Bayraktar AKINCI TİHA, sem hefur 950 kílógrömm flugtak, rís upp til himins með 1.350 turboprop vélum með 5.500 HP afl. Bayraktar AKINCI TİHA er einnig hannað til að fljúga í mismunandi stillingum fyrir vélar sem framleiða 2 × 450 HP og 2 × 750 HP afl þróað með innlendum aðstöðu af TEI.

Air-Air Mission mun gera

Flugvélapallurinn, sem er með 20 metra vænghaf með sína einstöku brengluðu vængbyggingu, mun einnig veita mikið flugöryggi þökk sé fullkomlega sjálfvirkri flugstýringu og 3 óþarfi flugmannakerfi. Bayraktar AKINCI, sem mun geta sinnt skyldum með skotfærið sem það mun bera þökk sé gagnlegri burðargetu, mun vera mikill aflþáttur með getu sína til að skjóta skotfæri þjóðanna sem þróað er fyrir stefnumarkandi skotmörk eins og SOM skemmtiskipi. Bayraktar AKINCI, sem mun hafa mikla stöðu meðvitund um innanlandsframleiðslu AESA ratsjár sem er að finna í nefhlutanum, mun geta framkvæmt aðgerðir með Gökdoğan og Bozdoğan loft-skotfærum, þróað á landsvísu af TÜBİTAK SAGE. Flugvélin, sem mun bera mikilvæga álag eins og EO / IR myndavél, AESA ratsjá, Beyond Line of Sight (gervitungl) samskipti og rafræn stoðkerfi, mun einnig hafa háþróaða eiginleika gervigreindar.

Mun fljúga með gervigreind

Það mun vera fær um að safna upplýsingum með því að skrá gögn sem það fær frá skynjara og myndavélum í flugvélinni með 6 gervigreindartölvum. Þetta gervigreindarkerfi, sem getur greint halla halla, standa og stefna flugvélarinnar án þess að þörf sé á utanaðkomandi skynjara eða GPS (Global Positioning System), mun einnig veita umhverfisvitund með landfræðilegum upplýsingum. Háþróaða gervigreindarkerfið mun geta tekið ákvarðanir með því að vinna úr þeim gögnum sem það aflar. Þetta gervigreindarkerfi, sem getur greint landamarkmið sem ekki er hægt að greina af manna auga, gerir kleift að nota Bayraktar AKINCI á skilvirkari hátt.

Verður leiðandi með radargetu

Með AESA ratsjánum, sem er þróaður á staðnum, mun Bayraktar AKINCI TİHA, sem getur sinnt verkefnum með mikla stöðuvitund, geta tekið myndir með synthetic Aperture Radar jafnvel við slæmar veðurskilyrði þar sem rafskaugakerfi eiga erfitt með að taka myndir. Flugvélapallurinn, sem mun innihalda veðurathugunarratsjá og margnota veðurradar, verður leiðandi í sínum flokki með þessa getu.

(Heimild: DefenceTurk)Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir