Leiðangra YHT byrjar með þeim ráðstöfunum sem gerðar voru 28. maí! Miðar verða keyptir með HEPP forritinu

Byrjaðir miðar á yht verða keyptir með HES forritinu
Byrjaðir miðar á yht verða keyptir með HES forritinu

Samgöngur og samgönguráðherra Adil Karaismailoğlu: Sala á háhraðalestum hefst á öðrum degi Ramadan. Hins vegar er hægt að kaupa lestarmiða frá farsímaforritinu og vefsíðu eða vegatollum án snertingar. Miðar verða ekki seldir frá símaveri og umboðsskrifstofum. Miðasala fer fram með HES (Hayat Eve Sığar) kóða í gegnum gagnagrunn heilbrigðisráðuneytisins upplýsingakerfa til að kanna stöðu farþega varðandi COVID-19.


Samgöngur og samgönguráðherra, Adil Karaismailoğlu, tók fram að þökk sé lækkun á hraða faraldursins myndi eðlilegu ferli hefjast og á þessum tímapunkti mun eðlilegu ferli í járnbrautarflutningum fara fram ásamt aðgerðum.

Ráðherra Karaismailoğlu lýsti því yfir að landamæragáttin og takmarkanirnar, sem settar voru innan gildissviðs nýju tegundar kransæðavarnaaðgerða, hafi mörg félagsleg efnahagsleg áhrif og á þessum tímapunkti hafi ríkisstjórnin gripið til mikilvægra ráðstafana til að berjast gegn vírusnum.

Karaismailoğlu, ráðherra Karaismailoğlu, lagði áherslu á að veruleg vegalengd hafi verið gerð í baráttunni gegn vírusnum með því að gera ráðstafanir til þess að draga úr áhrifum faraldursins í félags-og efnahagslegu tilliti og að eðlileg ferli lífsins hefjist þökk sé minnkun á hraða faraldursins; Á þessum tímapunkti benti hann á að byrjað yrði á eðlilegu ferli í flutningi járnbrauta og ferlið yrði unnið ásamt aðgerðum.

„Miðar verða seldir í 50% getu sem hentar fyrir félagslega vegalengd og krosspöntun með því að sleppa sæti“

Ráðherra Karaismailoğlu minnti á að borgarlínur eins og Marmaray og Başkentray stöðvuðu ekki siglingarnar í þessu ferli og bætti við að smám saman yrði ferðunum fjölgað. Karaismailoğlu sagði að þeir hafi hafið undirbúning sinn að hefðbundnum og háhraðalestalínum og sagði: „Sala miða á háhraðalestir hefst á öðrum degi Ramadan. Hins vegar er hægt að kaupa lestarmiða fyrst af farsímaforritinu og vefsíðu eða vegatollum án snertingar. Miðar verða ekki seldir frá símaveri og umboðsskrifstofum. Miðasala fer fram með HES (Hayat Eve Sığar) kóðanum yfir gagnagrunn upplýsingakerfa heilbrigðisráðuneytisins til að kanna stöðu farþega varðandi COVID-19. „Engir miðar verða seldir fólki sem er með ferðalög eða sem hefur ekki fengið HEPP kóða.“ Ráðherra Karaismailoğlu, sem lýsti því yfir að þeir muni hefja YHT-flug þann 28. maí með því að fylgjast með félagslegum fjarlægðarreglum og einangrun, lýsti því yfir að ráðstafanirnar yrðu gerðar í lestinni í fyrsta skipti í lestinni og að miðasala farþegalestanna verði seld með 50 prósenta getu í takt við félagslega vegalengd og miðinn verði seldur í þverpöntun með því að stökkva sæti. undirstrikaði hann.

'' Háhraðalestir munu gera samtals 16 leiðangra á dag ''

Vegna takmarkana á millilandaferðum gegn hættu á COVID-19 truflaði YHT flug sitt utan Marmaray og Başkentray frá og með 28. mars 2020 og undirstrikaði að einungis YHT-flug frá aðal- og svæðislestarþjónustu verður sett af stað 28. maí 2020. Hann mun fara samtals í 28 ferðir á dag frá Ankara-Istanbúl, Ankara-Eskisehir, Ankara-Konya, Konya-Istanbúl línunum frá og með 2020 “. Ráðherra Karaismailoğlu sagði einnig að það yrðu tíðar viðvörunartilkynningar til að viðhalda félagslegri fjarlægð í lestum.
yht tímaáætlun

Nýjar reglur sem nota á í YHT

Sumar reglur gilda á „aðlögunartímabilinu“. Þetta eru eftirfarandi:

  • YHTs munu flytja farþega með 50 prósenta getu.
  • Ómaskaðir farþegar verða ekki fluttir í lestir. Farþegar verða að koma með grímur sínar.
  • Farþegar fá miða fyrirfram. Það mun aðeins sitja í sætinu sem þeir keyptu. Hann mun ekki geta ferðast um annað sæti.
  • Engin breyting er á miðaverði.
  • Lestir verða sótthreinsaðir.

Nýjar reglur sem nota á í YHT

„Ferðaleyfi og afhending HEPP kóða nauðsynleg fyrir YHT ferðalög“

Karaismailoğlu lýsti því einnig yfir að aftursæti hvers vagns í YHT verði frátekin til að einangra farþega með grun um coronavirus meðan á ferðarferlinu stendur. „Ferðarleyfisvottorð sem samþykkt er af viðeigandi yfirvöldum er skylt fyrir fólk yfir 65 ára og undir 20 ára sem hefur útgöngubann. Ferðir þeirra sem geta ekki sent þetta skjal við ávísunina verða felldar niður og miðagjöldin verða ekki endurgreidd. Í ferlinu frá komu farþega til lestar að lestinni verður farþegum haft eftirlit með viðkomandi starfsfólki til að viðhalda félagslegri fjarlægð. “ Karaismailoğlu sagði að lestarsettin verði sótthreinsuð fyrir og eftir siglinguna og sagði einnig að skyndihjálparpakkar farfuglaheimilanna á háhraðalestum væru með grímur og hanska.

Hvað er HES kóða og hvernig á að fá það?

Hes kóða
Hes kóða

Koca, heilbrigðisráðherra, þar sem fram kemur að hægt sé að fara í ferðirnar með HES kóða, verði veittur stjórnun HES kóðans, með lögun sem komi til farsímaforritsins „Hayat Eve Sığar“. Hættustöðu allra farþega í fluginu verður spurt með HEPP kóða 24 klukkustundum fyrir innanlandsflugið. “ Ráðherra Koca sagði: „Einstaklingar munu geta sýnt að þeir eiga ekki í hættu, eru ekki veikir eða hafa samband, í gegnum þessa umsókn Hayat Eve Sığar. Við ætlum að æfa fyrst í millibilssamgöngum. Þú munt geta ferðast með flugvél og lest með því að nota kóðann sem þú færð í gegnum farsímaforritið. “ sagði.

Kóðarumsókn byrjaði í flugvélalest og rútuferð

Hvað er HES kóða?

HES kóða er kóði sem verður framleiddur með eiginleikum sem koma í farsímaforritið „Hayat Eve Sığar“. Byggt á þessum kóða verður forgangsskoðun gerð og ákveðið hvort farþeginn sé samþykktur eða ekki. Hægt er að fara með flug og lest með þessum kóða.

Ráðherra Fahrettin Koca; Viðbót HEPP kóðans sem á að framleiða persónulega hefur orðið skylda frá og með 18. maí 2020. Fyrir fyrirspurn um HES kóða, kennitölu farþega (TCKN, vegabréf osfrv.), Upplýsingar um tengilið (bæði síma- og tölvupóstsvið) og fæðingardag verður slegið inn rétt og að fullu eins og reitirnir sem krafist er.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir