Flutningatilboði spennisins á Akçaray sporvagnslínunni lauk

Farið hefur verið með tilfærsluútboð spennunnar í akcaray sporvagnslínunni.
Farið hefur verið með tilfærsluútboð spennunnar í akcaray sporvagnslínunni.

Það var búið að bjóða það fyrir nokkru. Lokið er útboði í sporvagnslínu Izmit Akçaray

Þingið hefur komið


Í þeim hluta Akçaray sporvagnslínunnar sem liggur um İzmit Doğu Kışla var tekin ákvörðun frá þinginu um tilfærslu á spenninum númer 307, sem er staðsett nákvæmlega á þeim stað þar sem skarpt var aftur til Mehmet Ali Pasha moskunnar, og byrjað var á undirbúningi þeim tengdum.

GULFFÉLAG

Útboði sem haldið var í síðasta mánuði um efnið var einnig lokið. Útboðið, þar sem 15 fyrirtæki keyptu skjöl og 8 þeirra voru boðin út, hélst áfram hjá AtlasBK İnşaat Taahhüt Gıda Akaryakıt Plastik İmalat Ticaret ve Sanayi Limited fyrirtæki, sem er eitt af fyrirtækjum Körfez héraðs í héraði okkar.

FIMM mánuðir

Á meðan Atlas BK vann tilboðið með 489 þúsund 132 TL tilboði undirritaði Metropolitan sveitarfélagið samninginn við viðkomandi fyrirtæki. Gert er ráð fyrir að rannsókninni, sem ætti að ljúka innan 150 daga, verði hafin eftir að vefurinn er afhentur fyrirtækinu á næstu dögum.

var STABİLİZER

Metropolitan-sveitarfélagið hafði rifið bygginguna þar sem gamli Ankara markaðurinn og Turkcell söluaðilinn staðsettu við hliðina á þeim forsendum að það þjappar saman umferðina á sporvagnslínunni og var ákveðið að koma (flutningi) spennisins í beygjuna sem stendur frammi fyrir sporvagninum. (Enkocael a)Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir