Eru þjóðvegir og brýr fríar yfir hátíðirnar?

Erum þjóðvegir og er frífrí yfir hátíðirnar
Erum þjóðvegir og er frífrí yfir hátíðirnar

Með komu hátíðarinnar, eru brýrnar gjaldfrjálsar á hátíðinni? Eru brýr og þjóðvegir-hraðbrautir fríar um hátíðirnar? hún fór að rannsaka. Á Ramadan verða þjóðvegir og brýr ókeypis. Ekkert gjald verður fyrir umskipti fyrr en á miðvikudaginn 27. maí klukkan 07.00:XNUMX.


Samkvæmt ákvörðuninni sem birt var í Lögbirtingablaði með undirskrift Recep Tayyip Erdogan forseta og hefst frá klukkan 23 (nóttina sem tengist föstudag til laugardags) laugardaginn 2020. maí 00.00, til 27 miðvikudaginn 2020. maí 07.00, Að undanskildum verkefnum við smíði og rekstur-flutning eru þjóðvegirnir á ábyrgð aðalskrifstofu þjóðvega og yfirgönguleiðir frá Martyrs Bridge 15. júlí og Fatih Sultan Mehmet Bridge vera ókeypis.

BASKENTRAY OG MARMARAY ER ÓKEYPIS HLUTAÐ

Ókeypis verður þjónustu Başkentray og Marmaray frá klukkan 23:2020 laugardaginn 00.00. maí 26 (nóttin sem tengist föstudegi til laugardags), þar til klukkan 24.00 á þriðjudaginn XNUMX. maí.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir