YHT, útlínur og svæðislestir Engin miðasala undir 20 og eldri en 65

Ferðalagið hefur hafist í járnbrautarteinum og engir miðar eru seldir
Ferðalagið hefur hafist í járnbrautarteinum og engir miðar eru seldir

Samgöngur og samgönguráðherra, Adil Karaismailoğlu, sagði að hlið landamæranna og takmarkanir, sem settar eru innan gildissviðs aðgerða til að berjast gegn nýju gerð kórónavírus, hefðu mörg félagsleg efnahagsleg áhrif. Á þessum tímapunkti lýsti Karaismailoğlu því yfir að þeir hefðu gripið til mikilvægra ráðstafana til að berjast gegn vírusnum sem ríkisstjórnin og sagði að þökk sé þeim ráðstöfunum sem gripið var til, hafi náðst verulegar framfarir í baráttunni gegn vírusnum. Karaismailoğlu, ráðherra Karaismailoğlu, lagði áherslu á að gripið hafi verið til ráðstafana í mörgum greinum til að draga úr áhrifum heimsfaraldursins í þjóðfélagslegum skilningi fyrir borgarana. Karaismailoğlu sagði að tekið yrði af stað eðlileg ferli í járnbrautum á þessum tímapunkti og ferlið yrði unnið ásamt aðgerðum.

Leiðangra YHT hefst 28. maí


Ráðherra Karaismailoğlu. Hann minnti á að borgarlínur eins og Marmaray og Başkentray stöðvuðu ekki flugin í þessu ferli og bætti við að ferðum yrði smám saman fjölgað. Karaismailoğlu sagði að þeir hafi hafið undirbúning fyrir siglingar í hefðbundnum og háhraðalestalínum og sagði: „Sala miðanna á Hraðhraðlestunum hefst á öðrum degi Ramadan. Hins vegar er hægt að kaupa lestarmiða fyrst af farsímaforritinu / vefsíðunni eða vegatollum án snertingar. Miðar verða ekki seldir frá símaveri og umboðsskrifstofum. Miðasala fer fram með HES (Hayat Eve Sığar) kóðanum yfir gagnagrunn upplýsingakerfa heilbrigðisráðuneytisins til að kanna stöðu farþega varðandi COVID-19. „Engir miðar verða seldir fólki sem er með ferðalög eða sem hefur ekki fengið HEPP kóða.“ Ráðherra Karaismailoğlu, sem lýsti því yfir að þeir muni hefja YHT-flug þann 28. maí með því að huga að félagslegum fjarlægðarreglum og einangrun, lýsti því yfir að ráðstafanirnar yrðu gerðar í lestinni í fyrsta skipti í lestinni og að miðasala farþegalestanna verði seld með 50 prósenta getu í takt við félagslega vegalengd og miðinn verði seldur í þverpöntun með því að stökkva sæti. undirstrikaði hann.

yht tímaáætlun

Miðar undir 20 og eldri en 65 verða ekki seldir

Karaismailoğlu lagði áherslu á að eingöngu verði hafist handa við YHT flug frá 19. maí 28 frá YHT, útlínur og svæðislestarþjónustu, sem hefur verið rofin frá Marmaray og Başkentray frá og með 2020. mars 28 vegna takmarkana á samgönguferðum gegn hættu á COVID-2020, „Háhraðalestir í eðlilegu ferli 28. maí 2020 Hann mun samtals leggja 16 flug á dag á Ankara-Istanbúl, Ankara-Eskisehir, Ankara-Konya, Konya-Istanbúl línur frá og með deginum “. Ráðherra Karaismailoğlu sagði einnig að það yrðu tíðar viðvörunartilkynningar til að viðhalda félagslegri fjarlægð í lestum.

Karaismailoğlu lýsti því einnig yfir að aftursæti hvers vagns í YHT verði frátekin til að einangra farþega með grun um coronavirus meðan á ferðarferlinu stendur. „Ferðarleyfisvottorð sem samþykkt er af viðeigandi yfirvöldum er skylt fyrir fólk yfir 65 ára og undir 20 ára sem hefur útgöngubann. Ferðir þeirra sem geta ekki sent þetta skjal við ávísunina verða felldar niður og miðagjöldin verða ekki endurgreidd. "Farið verður með eftirlit með farþegunum af viðkomandi starfsmönnum til að viðhalda félagslegri fjarlægð frá bílskúrnum að lestinni." Karaismailoğlu sagði að lestarsettin verði sótthreinsuð fyrir og eftir siglinguna og sagði einnig að skyndihjálparpakkar farfuglaheimilanna á háhraðalestum væru með grímur og hanska.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir