Önnur hótelkeðja til að fjárfesta í Erciyes

Ef það er rangt mun önnur hótelkeðja fjárfesta
Ef það er rangt mun önnur hótelkeðja fjárfesta

Xperia Hótel komst á lokastigið til að fjárfesta í Erciyes. Metropolitan borgarstjóri Dr. Memduh Büyükkılıç tilkynnti að hótelið, sem hefur náð byltingarkenndu stigi, muni hafa rúmlega 550 rúm.


Metropolitan borgarstjóri Dr. Memduh Büyükkılıç fundaði með Serhat Kayis, stjórnarformanni Xperia Hotels, sem mun fjárfesta í Erciyes. Erindi var flutt til Büyükkılıç forseta um verkefni hótelsins sem haldið verður í Erciyes á fundinum.

Yfirlýsing um málið sagði Memduh Büyükkılıç forseti að Xperia hótelkeðjan leggi grunninn að Erciyes eins fljótt og auðið er. Í ljósi þess að Xperia Erciyes Hotel verkefnið er í takt við óskir og skuggamynd Erciyes, sagði borgarstjóri Büyükkılıç að hótelið muni hafa 272 herbergi og 550 rúm. Minnir á að fjárfestarnir sem keyptu land á 20 hótelum í Erciyes hafi byrjað að hefja fjárfestingar sínar eins fljótt og auðið var, lýsti borgarstjórinn Büyükkılıç því yfir að fjöldi rúma væri farinn að reynast vegna áhuga á Erciyes. Borgarstjóri Büyükkılıç lagði áherslu á að fjárfestingarnar í Erciyes muni ekki aðeins þjóna vetrarferðamennsku og benti á að Erciyes starfaði í 12 mánuði með því að flýta fyrir fjárfestingum í varma ferðaþjónustu og tjaldbúðum. Büyükkılıç borgarstjóri vildi að fjárfestingin yrði tekin í notkun eins fljótt og auðið er.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir