EIA skýrsla innlendra bifreiðaverksmiðja sem stofnuð verður í Bursa tilkynnt

CED skýrsla innlendrar bifreiðaverksmiðju sem komið verður á fót í Bursa hefur verið tilkynnt
CED skýrsla innlendrar bifreiðaverksmiðju sem komið verður á fót í Bursa hefur verið tilkynnt

Bílaframleiðsluhópur Tyrklands (TOGG) innlendra bifreiðaverksmiðja verður lokið eftir 18 mánuði og munu framleiða tvö þúsund manns í byggingunni. Samkvæmt skýrslunni verður heildarfjárfesting upp á 500 milljarða líru, þar af 22 milljónir frá samstarfsaðilum fyrirtækisins.


Osman Cobanoglu dagblaðið frá TyrklandiSamkvæmt skýrslu matsskýrslu verksmiðjunnar sem komið verður til í Bursa, þar sem grundvöllur innanlandsbílsins verður lagður, hefur verið tilkynnt.

Cars Initiative Group Tyrklands (TOGG) mun framleiða fyrir innlenda bifreiðaframkvæmdastöð verksmiðjunnar mun alls taka 18 mánuði. Gangsetningarferlið mun ná til maí 2021. Framleiðsla hefst árið 2022. Tvö þúsund manns munu vinna við byggingu verksmiðjunnar sem verður reist á hernaðarsvæðinu nálægt Gemlik hverfi í Bursa. Á rekstrarstiginu er gert ráð fyrir því að starfa 2023 2 manns fyrir 420 og 2032 4 manns til 323.

Starfsfólkið sem vinnur að verkefninu verður fyrst og fremst sótt af heimamönnum.

„Fyrst að innanlandsmarkaði, síðan til Evrópu“

Í matsskýrslunni var einnig minnst á vinnu sem gerð var við að ákvarða vöruúrval bílsins. Í þessu samhengi var gerð rannsókn á sýnatökuhegðun við kaup á bíl með tvö þúsund í Tyrklandi. Samkvæmt markaðsrannsóknum í Tyrklandi í C-deildinni sást Sport Utility Vehicle (jeppa) að eftirspurnin er mikil. Lögð var áhersla á að fyrsta varan var ákveðið að vera jeppa í C-deildinni þar sem markaðspár bentu einnig til þess að fólksbifreiðamarkaðurinn muni vaxa um 1-2 prósent og jeppar muni vaxa um meira en 8 prósent á næstu sjö til átta árum. Það miðar að því að kynna fyrstu vöruna, C-jeppa, á innlendum markaði fyrst og hefja útflutning tveimur árum seinna með evrópskum mörkuðum þar sem rafknúin ökutæki eru ákjósanlegust.

Ástæðan fyrir því að Bursa var valin í verksmiðjuna var annað mál sem varpað ljósi á mat á mati. Istanbúl með Marmara-svæðinu í Tyrklandi þróaði iðnaðar- og flutningainnviði til staðar sem valkosti við verkefnið, að sögn Sakarya, Kocaeli og Bursa, um rannsókn á borginni. Á Eyjahafssvæðinu voru İzmir og Manisa metin.

Í athugunum sem gerðar voru kom fram að svæðið í Bursa skar sig úr vegna stöðu sjávar og hafnar nálægt landinu. Fyrirhugað er að senda farartækin sem verða framleidd um höfn auðveldlega yfir hafið. Nálægð hennar við Osmangazi-brúna og undirgreinarnar var einnig mikilvægur þáttur í valinu á Bursa.

Dregur úr viðskiptahalla um 7 milljarða evra

Í skýrslunni kom fram að heildarfjármagn sem félagarnir munu leggja til verði 2023 milljónir evra fyrir árið 500. Heildarkostnaður verkefnisins var auðkenndur sem 22 milljarðar lirra þar á meðal undirbúningur verkefna, forverkfræði, leyfi, smíði, vélar, rafmagn, uppsetning, búnaður, samsetning, gangsetning, vöruþróun, markaðsefni. Með verkefninu, árið 2032, er gert ráð fyrir að leggja fram 50 milljarða evra til vergrar landsframleiðslu, minnka viðskiptahallann um 7 milljarða evra og skapa 20 þúsund störf til viðbótar ásamt birgðageiranum.

Jarðvegur á staðnum verður geymdur

Á meðan verkefnasvæðinu er úthlutað til TOGG í 49 ár, 50 flutningabílar, 10 turnkranar, fimm hreyfanlegir kranar, fimm gröfur, fimm hrúgavélar, 20 blöndunartæki, þrjár steypudælur og fimm þotuskotar á undirbúnings- og byggingartímabilinu. vél verður notuð.

Hins vegar munu aðeins flutningabílar frá þessum smíðavélum fara inn og út og leggja til efni á akurinn. Það verður 10 sentimetrar af grónum jarðvegi á svæðunum sem grafið verður upp á hluta svæðisins og verður þetta jarðvegsefni læknað með gröfu. Móttekinn jarðvegur verður geymdur sérstaklega á geymslu svæði grænmetis jarðvegs sem verður til á svæðinu.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir