418 þúsund tonn malbik á vegum Izmir á dögum Corona

þúsund tonn af malbiki á vegum Izmir á kóróna daga
þúsund tonn af malbiki á vegum Izmir á kóróna daga

Izmir Metropolitan Sveitarfélagið flýtti fyrir endurnýjun og viðhaldsframkvæmdum á vegum á Corona dögum. Í þessu ferli endurnýjuðu stórborgarsveitir vegi borgarinnar með því að nota um það bil 418 þúsund tonn af malbiki og 200 þúsund fermetra parkethúðuefni.


Í tengslum við aðgerðir gegn kransæðaveirum hefur Izmir Metropolitan Sveitarfélagið flýtt fyrir endurnýjun og viðhaldsverkum á vegum, þéttleiki þeirra hefur minnkað. Milli 1. mars og 19. maí var 200 þúsund fermetrar af flatarmáli þakið parketi og 418 þúsund tonn af malbiki var hellt af yfirstjórnarsveitunum İZBETON.

Gripið var inn í 4 575 stig

Liðin höfðu afskipti af skemmdum malbiksblettum við 4 þúsund 757 stig um alla borgina, einkum helstu slagæðar. Uppgröftur innviða var þakinn malbik á 79 594 fermetra flatarmáli. 55 malbiksplástrar og pavers pavers notuðu samtals 419 þúsund tonn af heitu malbiki til að ljúka þessum verkum.

200 fermetra svæði þakið parketi

Frá byrjun marsmánaðar hefur einnig verið unnið að malbikunarvegum og gangstéttum borgarinnar. Í þessu ferli lauk 29 verkefnum. Starf 18 verkefna stendur yfir. Parkettviðgerðir voru gerðar með 19 liðum og um það bil 200 þúsund fermetrar af flatarmáli voru þaknir parketi.

Hámark varúðar fyrir heilsu starfsmanna og samfélagsins

Liðin halda áfram starfi sínu þrátt fyrir heitt veður, með athygli á öruggri fjarlægð og hollustuhætti í mörgum stöðum í borginni. Teymi fá þjálfun af sérfræðingum í vinnuöryggi, læknum á vinnustað og hjúkrunarfræðingum til varnar gegn vírusum. Til öryggis er stuðningur hlífðarbúnaðar veittur án truflana.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir