4 strætisvagnalínur til þjónustu í 17 daga takmörkun í Antalya

Strætó lína mun þjóna daglegum takmörkunum í Antalya
Strætó lína mun þjóna daglegum takmörkunum í Antalya

Innan verksviðs baráttunnar gegn kransæðavirus faraldri, eftir að útgöngubann var lýst yfir 23. til 24. og 25. maí, meðan á Ramadan stóð, lauk Metropolitan sveitarfélaginu nauðsynlegum ráðstöfunum og undirbúningi. Muhittin Böcek, borgarstjóri Metropolitan, lýsti því yfir að blessuðum Ramadan hátíðinni verði fagnað heima vegna heimsfaraldursins og að þeir hafi gripið til nauðsynlegra varúðarráðstafana og ráðstafana til að Antaríumenn hafi heilsusamlegt, þægilegt og friðsælt frí. Böcek, borgarstjóri, sagði að viðkomandi einingar sveitarfélagsins verði á vakt á hátíðinni og sagði: „Við verðum á vakt til að koma í veg fyrir að hjúkrunarfræðingar okkar lendi í vandræðum á 26 daga takmörkunartímabilinu. Fagnaðu fríinu með friði heima. Jafnvel þó við getum ekki knúsað, eru hjörtu okkar eitt. Gleðilega hátíðir, “sagði hann.

ALO ASAT 185


Í þessu ferli mun skrifstofa Almennt vatns- og skólphreinsistöðin (ASAT) (ASAT) einnig hafa teymi á vakt vegna þess að neikvæðni kann að verða í vatns- og fráveituþjónustu. Embættismenn ASAT sögðu frá því að ef um vatnsbilun sé að ræða geti borgarar hringt ALO ASAT 185 allan sólarhringinn.

Á FYRSTU TIME

Slökkvilið höfuðborgarsvæðisins verður einnig á vakt yfir hátíðirnar. Slökkviliðsmenn munu halda áfram að vinna allan sólarhringinn með 42 mismunandi hópum og 560 starfsmönnum í Antalya. Slökkviliðsmenn og vélknúin teymi í héruðunum, einkum Miðhópurinn, munu vera tilbúnir allan sólarhringinn vegna hugsanlegs elds. Ríkisborgarar geta tilkynnt um eldsímtalið við 24 neyðarsímtalið í síma.

LANDSMÁLINN mun ekki heimsækja

Ekki verður farið í heimsókn aðfaranótt þessa Eid al-Fitr í kirkjugarðunum, sem eru meðal mest heimsóttu staðanna fyrir hvert frí. Kirkjugarðar verða aðeins opnir fjölskyldum píslarvottar. Fjölskyldur píslarvottar munu geta heimsótt píslarvottar innan ramma heimsfaraldursaðgerða.

FYRIR STARFSMENN VARÐU Í 17 TÍMA

Metropolitan sveitarfélagið í Antalya ætlaði að útvega almenningssamgöngur fyrir heilbrigðisstarfsmenn, almenning og aðra starfsmenn, sem eru skyldaðir til að starfa innan ramma fjögurra daga útgöngubannsins sem hefst að kvöldi 22. maí. Við 4 daga útgöngubann verða 4 línur í einu. Antray og nostalgia sporvagn mun ekki þjóna í þessu ferli.

ÞAÐ mun byrja klukkan 06.00:XNUMX

VF01, AC03, AF04, KC06, LC07, KL08, LF09, LF10, UC11, VL13A, DC15, TC16, CV17, MD25, KC35, MF40, VF66, plata númeruð aðal og stofnlínur hafa útgöngubann 23. - 26. maí. framhald. Flugin, sem hefjast klukkan 06.00:06.00 að morgni, verður oft haldin að morgni og kvöldi. Antalyalar tengdum ferðum mun geta fylgst með því hvar almenningssamgöngutæki eru frá Antalyakart Mobile Application. Að auki er hægt að fá upplýsingar frá samgöngumiðstöðinni í samgöngum í 21.00 0242 606 07 milli 07-XNUMX. Heilbrigðisstarfsmenn munu njóta góðs af flutningum án endurgjalds með því að sýna starfsmannakortum sínum.

TEIKN FYRIR UMHVERFISHELSE

Teymi umhverfisheilsuhjúkrunar í Antalya Metropolitan Sveitarfélaginu verður vakt allan sólarhringinn í miðbænum og öllum héruðum yfir hátíðirnar. 7 24 starfsmenn, 2 orrustu ökutæki og 300 hreinsibifreiðar munu þjóna Antalya fólki í þægilegu fríi.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir