Stuðningur greiðslu 2 þúsund TL til starfsmanna PTT

starfsmenn pttden þúsund tl stuðningsgreiðslur
starfsmenn pttden þúsund tl stuðningsgreiðslur

hvar sem er í Tyrklandi áreiðanleg, fljótleg og vönduð þjónusta, 180 ár fundar með borgurum Póst- og Telegraph Organization Sameiginlegs hlutafélags (PTT Inc.), kransæðaveirusjúkdóms til óeigingjarns starfsfólks sem starfar fyrir landið okkar í aðgöngumiðstöð og dreifingarrými á net 2 mun gera þúsund peninga til að greiða stuðning.


PTT AŞ er að innleiða mikilvæga ákvörðun fyrir starfsmenn sína, sem hafa unnið vandlát dag og nótt frá fyrsta degi í baráttunni gegn kransæðasjúkdómi og halda áfram þjónustu sinni með mikilli alúð á skrifstofunni og dreifingarsvæðum.

Fram kom að PTT, sem hefur verið með þjóð sinni í 180 ár við allar erfiðar aðstæður, hafi verið í flutningaþjónustu í efnahagslífi landsins, sagði framkvæmdastjóri PTT AŞ að þeir hafi tekið mikilvæga ákvörðun fyrir starfsmenn sína. Með verndun og stuðningi samgönguráðherra, herra Adil Karaismailoğlu, munum við leggja 2 TL nettó framlag til starfsmanna PTT. Ekki er hægt að mæla jafnvirði þjónustunnar sem veitt er á slíkum tímum með peningum. Líta ætti á þetta framlag til starfsfólksins sem gefandi velgengni þeirra og hollustu. Ég vil þakka samstarfsmönnum mínum. “ notuð tjáning.

„STARFSMENN okkar hafa mikla samtök“

Þeir vinna af fullum krafti á öllum stigum skrifstofuhúsnæðis og dreifingarrýmisumhverfis til að veita samfelldum þjónustu PTT starfsmanna hápunktum Gülten, Tyrkland myndi halda áfram að gera sitt besta sem PTT til að vinna bug á þessu erfiða tímabili, sagði hann.

Gülten hélt áfram á eftirfarandi hátt: „Fólk okkar í PTT fórnar þjónustu til að mæta þörfum borgaranna með því að hlýða aðgerðum til að draga úr áhrifum kransæðasjúkdóma á öllum sviðum skyldustarfa sinna. Við gerum ráðstafanir okkar til að vernda heilsu starfsmanna okkar og borgara. Ég er þakklátur fyrir fórn verðmæta starfsfólks okkar, sem auðveldar líf okkar í þessu ferli okkar lands og leitast við að þjóna landi sínu fyrir utan fjölskyldur sínar, án tillits til vinnutíma.

Starfsfólk okkar gerði landið stolt með ást sinni á yfirburði þjónustu með því að fara á heimili borgarbúa okkar, á vinnustaði og á dreifissvæðum eins og félagslega aðstoð og launagreiðslur, með því að eyða tíma á skyldum sviðum en fjölskyldum þeirra. Landið okkar gaf besta dæmið um einingu og samstöðu. Við erum ánægð með að leggja sitt af mörkum til þessa farsæla samstarfs sem er fordæmi fyrir heiminn. Hér með flyt ég virðingu mína fyrir öllu okkar starfsfólki og borgurum, sérstaklega forseta okkar og ráðherra. “1 Athugasemd

  1. ptt çalışanlarına net ikibin lira katkı ödemeşi normal.ancak ptt perşoneli gibi fedakarca güç şartlar altında çalışan başka kamu perşoneli de var.onlara da benzer pirim verilmeli..meşela=demiryolu çalışanları.makinişt gibi vagon teknişyeni gibi

athugasemdir