Varúðarráðstafanir Kovid-19 gerðar í farþegaflutningum!

varúðarráðstafanir vegna kransæðavíruss sem gerðar eru í lestum
varúðarráðstafanir vegna kransæðavíruss sem gerðar eru í lestum

Samgöngur og samgönguráðherra, Adil Karaismailoğlu, sendi frá sér yfirlýsingu til fjölmiðla í Lapseki þar sem hann fór fyrir athöfninni við að setja síðasta reitinn í stálturnana á Çanakkale Bosphorus-brúnni.


Karaismailoğlu lýsti verkefnum ráðuneytisins fyrir nýja tímabilið og sagði: „Við höfum lokið innviðum þjóðveganna í landinu. Innviðum flugfélaganna var einnig lokið. Við höfum líka járnbrautarskort. Við munum einbeita okkur að járnbrautum á komandi tímabili. Við erum með 12 þúsund km net núna. Þegar við aukum þúsund 200 km háhraða lestarnetið í 5 km þá myndast beinagrind með 500 þúsund kílómetra neti. Þá munum við setja fiskbeinilínurnar sérstaklega á iðnaðarsvæðin og sameina efnahagslegan kraft með vöruflutningum. “

„Þjóðernisbrot í merkjagerð í háhraða járnbrautum og innri borgarlínum“

Karaismailoğlu benti á að bylting væri í þjóðnýtingu bæði í háhraða járnbrautinni og í borgarlínunum og lýsti því yfir að líf þjóðarinnar muni breytast í kjölfar faraldursins, og að þeir væru tilbúnir sem ráðuneyti, og sagði varúðarráðstafanir sem teknar voru í lestinni:

„Það verða tóm sæti fyrir heilsuna á bak við vagnana í lestum“

„Lestirnar munu einnig keyra með 50 prósenta getu. Það verða tóm sæti fyrir heilsuna að aftan. Fjárhagslegur og sálfræðilegur stuðningur er nauðsynlegur fyrir borgarann ​​til að venjast nýja tímabilinu. Nauðsynlegt er að færa fórnir til að ná þeim aftur. Samkvæmt rannsóknum getum við ekki skilað tölunum um janúar í flugfélaginu jafnvel á þessu tímabili á næsta ári. Það eru svipaðar tölur um lestina. Líf þjóðarinnar mun nú breytast. Ég vona að hann komist yfir sem fyrst. “

Karaismailoğlu sagði: „Mjög heilbrigt og einangrað umhverfi var búið til. Grundvallarfjárfestingar og stefnumótandi fjárfestingar halda áfram. Það færir líka stórum plús fyrir hagkerfið. Þegar við greiðum þá fer hún niður í matvöruverslun á svæðinu þar sem sú vinna er unnin. “Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir