150 þúsund sjómenn voru eftir vegna braust út í höf

þúsund sjófarendur voru fastir vegna braust út í höfunum
þúsund sjófarendur voru fastir vegna braust út í höfunum

Sagt er frá því að 150 þúsund sjófarendur í heimshöfunum séu strandaglópar í höfunum þegar þeir neyðast til að framlengja samninga sína nokkrum sinnum vegna kóróna braust.


Samkvæmt alþjóðasamþykktum er farmönnum heimilt að starfa á sjó að hámarki eitt ár áður en þeir byrja að fá launað leyfi. Fred Kenney, löglegur forstjóri Alþjóðasiglingamálastofnunar Sameinuðu þjóðanna, sagði að þegar hafi verið farið yfir þetta tímabil í um 150 af þeim meira en milljón sjómönnum sem halda uppi alþjóðaviðskiptum.

Fred Kenney, löglegur forstjóri Alþjóðasiglingamálastofnunarinnar, vekur athygli á því að skip eru samþykkt sem fljótandi sýkingar hreiður eftir faraldurinn. Þökk sé þeim, matur, lyf og hlífðarbúnaður ná til þeirra staða. Það er mjög mikilvægt að við styðjum þá núna. “ Talandi sagði hann, með fáum undantekningum, að mannskapabreytingar sem sjóflutningar eru algjörlega háðar geti ekki orðið að veruleika. (HIBYA)Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir