129. maí Hátíðarhöld með T-19 ATAK þyrlu frá TUSAŞ

T árás
T árás

Türk Havacılık ve Uzay Sanayii A.Ş. T-129 ATAK móðgandi og taktísk endurreisnarþyrla, þróuð af (TUSAŞ), lagði sérstakt flug til 19. maí, minningar Atatürk, æskulýðs- og íþróttadags.


Ef atburðurinn var skipulagður af tyrknesku flug- og geimiðnaðinum, sendi TUSAŞ þyrluprófunarstjórinn Esra ÖZTÜRK beina útsendingu innan ATAK þyrlunnar. Það fór ekki fram að T-129 ATAK þyrlan, sem hýsir beina útsendingu, er í II. Áfanga stillingu. Faz-II er fullkomnasta stilling T-129 ATAK þyrlanna.

Með beinni útsendingu TUSAŞ var tækifærið til að sjá ATAK Phase-II þyrluna, sem fór fyrsta flugið í nóvember 2019, veitt náið. Nýi búnaðurinn á vængnum og nefi T-129 ATAK áfanga II þyrlunnar vakti mikla athygli.

Í ATAK PHASE-II / B2, sem fyrirhugað er að afhenda Landssveitinni á þessu ári, er viðvörunarmóttakakerfi radars, hljóðmerki blöndunartæki o.fl. ekki að finna í B1. Það eru 9681 V / UHF hálsbandsútvarp með rafrænu hernaðarkerfi. Frá stillingu ATAK PHASE-2 verða 21 þyrlur afhentar í fyrsta áfanga.

Alls 50 T-9 ATAK Attack and Tactical Reconnaissance Helicopters með TUSAŞ hingað til (41 EDI + 1 stigi I / B6) til herforingjastjórnar lands og 1 (allir B56) til stjórnarmyndunar Gendarmerie. Afhent. Að auki, í apríl, var fyrsta þyrla forstjóra Öryggismálastofnunar, sem var með samtals 129 T-9 ATAK skipanir, færð á færibandið.

Heimild: VarnariðnaðurVertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir