Engin leið til rangra bílastæða í Izmit

Það er enginn tími til að leggja vitlaust í izmit
Það er enginn tími til að leggja vitlaust í izmit

Teymi lögreglusviðs Kocaeli höfuðborgarsvæðisins vinna hörðum höndum að því að tryggja frið og allsherjarreglu víða um borgina. Teymi umferðarlögreglu annast stranglega stjórnsýslueftirlit með ökutækjum sem leggja rangt fyrir þannig að ekki sé truflað umferð um borgina. Í þessu samhengi var beitt sakamálum á ökutæki sem leggja tvöfaldar línur á Turan Günes-götuna í Izmit hverfi, hernema stæði fyrir fatlaða og garða á græna svæðinu á fimmtudagsmarkaðnum.

FRAMLEIÐSLU AÐFERÐ ER NOTAÐ OG AÐ afturköllun á ökutækjum


Liðsmenn Metropolitan umferðarlögreglunnar, sem framkvæma skoðanir sínar í héraðinu Izmit, vinna verk sín ásamt liðunum sem tengjast lögreglustöðinni í Kocaeli. Í skoðunum sem framkvæmdar voru svo borgarar eigi ekki í vandræðum með að keyra með farartæki sín í miðbænum, ökutækin sem leggja bílastæðinu í grænu svæði á fimmtudagsmarkaði og tvöfaldri röð bílastæði og bílastæði á grænu svæði fimmtudagsins. Að lokinni sakamálum eru ökutækin dregin inn á bílastæðið af teymum Metropolitan Traffic Police.

TILKYNNING TIL 153

Teymi lögreglustjóra höfuðborgarsvæðisins innleiða ökutæki sem krafist er í umferðarlögum nr. 2918 og skipunum og bönnum sveitarfélagsins, sem nýta akreinar sem eru fráteknar fyrir hnökralaust framfarir. Þegar viðkvæmir borgarar uppgötva slíkar aðstæður geta þeir hringt í 153, símaþjónustuver Metropolitan sveitarfélagsins.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir