Með Ceylanpınar áveituverksmiðju munu þúsundir hektara lands fá vatn

Með risaverkefninu er hægt að áveita þúsundir klefa af landi með einum smelli
Með risaverkefninu er hægt að áveita þúsundir klefa af landi með einum smelli

Landbúnaðar- og skógræktarráðherra Bekir Pakdemirli, stærsta landbúnaðarfyrirtæki Tyrklands í Sanliurfa Ceylanpınar ríkisbænum, 60 þúsund hektarar af vatni, sem mun færa fjárfestingu, hefur opnað í dag.


Ráðherra Pakdemirli Şanlıurfa Ceylanpınar sagði í ræðu sinni á áætluninni sem haldin var í landbúnaðarfyrirtækinu: „Þrátt fyrir heimsfaraldur, frá flutningi til landbúnaðar, frá heilsu til iðnaðar, frá flutningi til landbúnaðar, frá heilsugæslu til iðnaðar, svo sem 1915anakkale brú 18, Ilısu stíflunni HEPP, Başakşehir Çam-Sakura verkefnisins í dag. „Ég vil koma á framfæri þakklæti fyrir hönd persónulegra og þykja vænt þjóð minni til forseta okkar, sem heldur áfram að koma saman þjónustu,“ sagði hann, „Á síðustu XNUMX árum höfum við veitt landinu okkar sterka landbúnaðar- og skógarinnviði með stuðningi forseta okkar, ráðuneytis okkar og þess vegna bænda okkar.“

VERKEFNI Fjárfestingargjald 70 milljónir LIRA

Í dag mun koma vatni til Mesópótamíu, stærsta bæ Tyrklands Ceylanpıınar 60 þúsund hektara lands ráðherra Pakdemirli þar sem fram kemur að þeir opnuðu vökva „fullvissu um 66 ára stofnun okkar State Water Works General Directorate of Turkey landbúnaðar, unnin af TIGEM okkar stærstu bændasamtökum Ceylanpınar Áveitu Verkefni okkar Það var að veruleika með fjárfestingargildi um það bil 70 milljónir lira. “

Þúsundir beygjulands munu verða geislaðir með einum lykli

Sagði Pakdemirli að þúsundir hektara lands sé hægt að áveita með einum smelli á verkefnið, „Þess vegna verður brauðkerfi fjarlægt í þessum löndum, fjölbreytni plantna mun aukast þökk sé annarri ræktun ræktunar og afrakstur og gæði aukast. Kornafraksturinn mun aukast úr 250 kg / kippa niður í 500 kg / kæra og gæði aukast. “

4 TÍMAR MEIRA Framlög til löndunarhagkerfisins

Ráðherra Pakdemirli, sem lagði áherslu á að 25 milljónir TL til viðbótar verði til á hverju ári með verkefninu, sagði: „Með annarri afurðaplöntuninni munu þessar tekjur aukast í 70 milljónir TL. Þannig verður 4 sinnum meira framlag lagt til efnahagslífs landsins. Ennfremur verður meiri atvinnu veitt og orkunotkun minnkar vegna áveitu á rásum. Framleiðslukostnaður mun lækka. Neysluhraði neðanjarðar mun minnka “.

Við munum gera verðlaun og stuðning fyrir 230 LIRA TON í korni

Ráðherra, Pakdemirli, vísaði til innkaupsverðs korns í ræðu sinni: „Eins og skýrt er frá forseta okkar; Við erum að hækka kaupverð á harðbrauðahveiti frá TMO úr 1.350 lírum í tonn í 1.650 líru. Að auki munum við greiða 230 pund á tonn af iðgjaldi og stuðningi við bændur okkar í korni. "Iðgjald og stuðningsgreiðsla í belgjurtum verður 800 lírar á tonn."

TILGANGUR TIL Mjólkur- og dagvöruframleiðslu til Kína sem fjarlægður er

Pakdemirli sagði að hindranir á útflutningi mjólkur og mjólkurafurða til okkar lands verði fjarlægðar vegna mikillar vinnu með viðskiptaráðuneytinu.

6% af heildarframfærslu til búfjár verður greidd fyrstu 79 mánuði

Fram kom að í lok maí, 6,6 milljarður TL af greiðslu 5,1 milljarða TL hafi verið greiddur til framleiðenda innan gildissviðs búfjárstuðnings, hélt ráðherra Pakdemirli áfram sem hér segir:

„Vonandi borgum við 131 milljón TL af eldisstuðningi í júní. Þannig, frá fyrstu 6 mánuðum ársins, munum við hafa greitt 79 milljarða stuðningsgreiðslu TL, sem er um það bil 5,23% af heildarstyrkjum búfjár.

Annað mál er stuðningsgreiðsla bómullar. Eins og það er þekkt; Umsóknum um stuðning á mismunagreiðslum bómullar (iðgjalds) lauk 30. apríl 2020. Ferlið við að skapa stuðningssamninga er enn í gangi og ég vona að greiðslurnar verði lagðar inn á reikning bænda okkar eins fljótt og auðið er. “

Ráðherra Pakdemirli sagði að þeir myndu hefja uppskeru í Anlıurfa þegar þeir opna Ceylanpınar áveituaðstöðu í dag. „Svo að uppskeran þín verður frjósöm nú þegar. Einn af þér, þúsund, ég vona að þú hafir nóg af tekjum. “Hann lauk orðum sínum og opnaði verkefnið.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir