Önnur frumgerð AKINCI TİHA er tilbúin fyrir fyrsta flugið

Önnur frumgerð af toppnum er tilbúin í fyrsta lok
Önnur frumgerð af toppnum er tilbúin í fyrsta lok

Önnur frumgerð AKINCI móðgandi ómannaðra loftfarartækja (TİHA), hannað af verkfræðingum Baykar Defense og sem framleiðsluferlið heldur áfram, mun fljótlega fara í fyrsta flug. Selçuk Bayraktar Akıncı, tæknistjóri Baykar varnarmála, deildi myndunum af annarri frumgerð ómannaða loftfarartækisins í gegnum reikning sinn á samfélagsmiðlum.


Selçuk Bayraktar Akıncı hafði áður tilkynnt að önnur frumgerð TİHA teldi daga í fyrsta fluginu. Í nýrri færslu sinni á samfélagsmiðlum sagði Selçuk Bayraktar: "Bróðir hennar er kominn ... En við vanrækjum ekki félagslega fjarlægð."

Eftir mikla vinnu Baykar Defense verkfræðinga fór fyrsta frumgerð tæknilega ómannaða loftfarartækisins AKINCI TİHA í fyrsta sinn í desember 2019.

Almennar upplýsingar um kerfið í Bayraktar Akıncı

Baykar, sem sinnti mikilli vinnu á Bayraktar Akıncı, sem einnig er kallaður „fljúgandi fiskur“, færði bifreiðinni nýlega saman við himininn og verkefnin í fyrsta flugi annarrar frumgerðarinnar halda áfram.

Akıncı TİHA, sem er lengra og breiðara en Bayraktar TB2, verður með 20 metra vænghaf með sína einstöku brengluðu vængjaskipulag og mun geta borið mörg snjallt skotfæri innanlands. Akıncı verður einnig greindari og meðvitaðri um umhverfisaðstæður þökk sé einstöku gervigreindarkerfi sínu og mun bjóða notendum sínum háþróaða flug- og greiningaraðgerðir.

Akinci, sem miðar að því að vera leiðandi í sínum flokki, eins og TB2, mun einnig sinna sumum þeirra verkefna sem bardagamaðurinn hefur unnið. Það mun þjóna með miklu lengra komnu gagnlegu álagi, svo sem rafrænu stuðningspalli, gervihnattasamskiptakerfum, loft-loft ratsjám, hindrunarratsjá og syntetískri ljósop. Einnig er hægt að framkvæma loftárásir með Akıncı, sem mun draga úr byrði herflugvéla. Akıncı UAV, sem verður búinn loft-loftflaugum, sem eru þróaðir á landsvísu í okkar landi, verður einnig notaður í loft-loftskeytum.

Bayraktar Akıncı móðgandi ómannað loftfarakerfi, sem reynt er að verða fullkomnasta tæknikerfi í heimi í sínum flokki, er framleitt á staðnum og á landsvísu, MAM-L, MAM-C, Spjót, L-UMTAS, Bozok, MK-81, MK-82, MK- 83, Winged Guidance Kit (KGK) -MK-82 verður búinn skotfærum, eldflaugum og sprengjum eins og Gökdoğan, Bozdoğan, SOM-A.

Bayraktar Akıncı getur farið upp í 40 þúsund feta hæð, dvalið í loftinu í sólarhring og gagnlegur burðargeta þess nær allt að 24 kílóum. Með þessum aðgerðum mun Akıncı geta sinnt sumum verkefna sem herflugvélar hafa framkvæmt og minnka álag á herflugvélar.

Grunnviðmið flugafkasta

 • 40,000 fet hæð hæð
 • 24 tímar sem dvelja í loftinu
 • 150 km samskiptasvið
 • Alveg sjálfvirkt flugstjórnun og 3 umfram sjálfstýringarkerfi (þrefalt umfram)
 • Alveg sjálfvirk lendingar- og flugtaksaðgerð án þess að ráðast af kerfum á jörðu niðri
 • Leiðbeiningaraðgerð með innri skynjara samruna án GPS háðs

AKINCI móðgandi tækniforskriftir UAV

 • Flug: 24 tíma
 • Hæð: 40.000 fætur
 • Gagnlegt álag: 1.350 kg (900 kg ytra - 450 kg innra)
 • Þyngd flugtaks: 4.5 tonn
 • Wingspan: 20 m
 • Mótor: 2 × 900 hestafla Turboprop
 • Gagnanet: LOS \ SATCOM
 • Ratsjár: Milli AESA (Veður / SAR)
 • Rafræn stríðsrekstur: Rafeindastuðningsstuðningur
 • Vopn: MAM-L, MAM-C, Spjót, L-UMTAS, UMTAS, Bozok, MK-81, MK-82, MK-83, Precision Guidance Kit (HGK), Winged Guidance Kit (KGK) -MK-82, Teber-82, Gökdoğan eldflaug, Bozdoğan eldflaug, SOM-A,

AKINCI SİHA hæfileikar

 • Rafræn hernaður
 • SAR uppgötvun
 • Merkisgögn
 • Uppgötvun EO \ IR
 • Eftirlit með breitt svæði (Heimild: Defense Turk)Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir