Niðurstöður um ráðningu starfsmanna TCDD 356 hafa ekki verið gefnar upp í eitt ár ..! Um þúsund manns fórnarlömb

niðurstöður ráðningar starfsmanna hafa ekki verið tilkynntar í eitt ár
niðurstöður ráðningar starfsmanna hafa ekki verið tilkynntar í eitt ár

Lýðveldið Tyrkland State Railways (TCDD) með 2019 í gegnum April tímabil, 356 einstaklingar kvóti TEO opinber verk starfsfólk ráðningarferlið hefst. Um það bil þúsund manns þjást af óútskýrðum árangri í eitt ár.


Samkvæmt upplýsingum í auglýsingum sem TCDD birti við ráðningarferli opinberra starfsmanna var opnaður kvóti 356 manns. Eftir að umsóknarferlinu er lokið halda um þúsund umsækjendur væntingum áfram.

4 frambjóðendur sem bíða í 1000 titla

Opnað var fyrir 356 mismunandi titla vegna ráðningar 4 opinberra starfsmanna sem opnaðir voru af TCDD og tilkynntir í gegnum ŞŞKUR. Til kaupa á 86 járnbrautarstarfsmönnum, 42 viðhaldi og viðgerðum á járnbrautum við járnbrautir og viðgerðir á vélum, 188 viðgerðarvörum við járnbrautarlínur og 40 stjórnendur hafnarkrana voru valin viðskipti þrefalt fleiri en margir umsækjendur.

Bið eftir 1. ágúst 2019 heldur áfram

Nýjustu viðskiptum, þ.mt viðtöl í tilkynningarupplýsingunum sem birt voru milli 9. og 15. apríl 2019, lauk 1. ágúst 2019. Frambjóðendur, sem beðið hafa eftir því að árangurinn verði kynntur í um það bil eitt ár, biðja lögbær yfirvöld að tilkynna um niðurstöðurnar til að koma í veg fyrir frekari fórnarlamb. (Heimild: Isilanlarkariyer)Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir